Vay tiền nhanh chỉ việc chứng minh thư và hộ khẩu

ĐK vay theo lương vpbank bank tại Đồng Tháp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank lãi vay thấp, ĐK vay tiêu dùng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng. áp dụng cho tất cả Những người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn tín chấp với những hình thức vay như : vay vốn theo lương tiền mặt, vay chi tiêu và sử dụng bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nước,…

tương hỗ vay vốn TẠI ĐỒNG THÁP

Các chương trình hỗ trợ vay theo lương vpbank tại Đồng Tháp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

1. Vay tiêu dùng theo lương tại Đồng Tháp

áp chế cho cả Các đối tượng người tiêu dùng người mua đang đi làm hưởng lương với thu nhập + hoa hồng trên 3 trđ/tháng là đủ điều kiện đăng ký vay không thế chấp vay vốn theo lương tại TP. Đà Nẵng.

Hồ sơ yêu cầu:

chứng minh nhân dân Photo và Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú (chú ý: photo 16 trang không công chứng )

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác thực lương )

hợp đồng lao động ( hoặc đơn chứng thực công tác làm việc )

Ảnh thẻ 3×4

2. Vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Đồng Tháp

đây là hình thức dễ dàng nhất chỉ cần khách hàng đã tham dự đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với khoảng phí tối thiểu 2 triệu đồng /năm và đã được tương hỗ vay lên đến 100 lần khoản phí bảo hiểm tháng.

Hồ sơ yêu cầu:

chứng minh nhân dân

Hộ khẩu

Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô

Phiếu đóng tiền bảo hiểm nhân thọ

3. vay theo hóa đơn tiền điện ở Đồng Tháp

giúp cho vay theo hóa đơn điện dành cho cả Các đối tượng người tiêu dùng mong muốn vay không thế chấp vay vốn theo hóa đơn điện có mức tiêu thụ trên 300 nghìn đồng /tháng và người vay phải là kẻ đứng tên trên hóa đơn điện.

Hồ sơ yêu cầu:

Người vay vốn phải là người thay mặt đứng tên trên hóa đơn điện.

Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng

người mua phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

khu vực tương hỗ VAY TẠI ĐỒNG THÁP: Các huyện thanh bình, Tháp Mười, Tam Nông, Châu Thành, La Vung, Cao Lãnh, Lấp Vò, TX Hồng Ngữ, Thành Phố Sa Đéc, TP Cao Lãnh

Các người tiêu dùng có nhu cầu vay tiêu dùng trả dần thỏa mản được giữa những điều kiện trên đều có thể vay tiền chi tiêu và sử dụng Đồng Tháp. số tiền được vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy theo trường hợp của người tiêu dùng. lãi suất áp dụng cho những hình thức hỗ trợ vay không thế chấp là 1,66% – 2,17 & 2,95 % tùy điều kiện của khách hàng mà áp chế thang lãi vay.