Dự án Flora Iris sẽ tạo thành cơn sốt tại Quận Thủ Đức

người đầu tư Nam Long Dự kiến xúc tiến bán hàng Căn hộ Flora Iris Quận Thủ Đức vào Quý 2/2018. Thông tin đó được nhất nhiều người tiêu dùng lưu ý, đặc biệt quan trọng những người tiêu dùng đầu tư trung thành với chủ của Nam Long trong thời hạn vừa qua. dự án Bất Động Sản Flora Iris Nam Long có nhiều điểm nhấn đặc biệt. vấn đề đó sẽ giúp Flora Iris sẽ biến thành mặt hàng cực ” hot” trong những năm sắp tới.

Xem thêm Flora Iris Nam Long

NHỮNG yếu tố TẠO LÊN SỨC HÚT đặc biệt TẠI Flora Iris Nam Long Thủ Đức

mizuki nam long do Nam Long nâng tầm phát triển tại H. Bình chánh đang tạo nên tiếng vang lớn trên thị phần. dự án do Nam Long bắt tay hợp tác cùng 2 đối tác Nhât Bản phát triển lên một KĐT nên sống tại Nam TP. Sài Gòn.

  • Sức hút từ thương hiệu Chủ đầu tư: Nam Long ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất số 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Nam Long là đơn vị chức năng dẫn đầu trong phân khúc mẫu sản phẩm ” vừa túi tiền” xuất phát điểm từ một – 2 tỷ. Đông thời, việc hợp tác và ký kết với các đối tác tới từ Japan, Nam Long có rất nhiều lợi thế. Từ việc học hỏi những kinh nghiệm tay nghề nâng tầm phát triển của các đối tác có trên 100 năm. Đến nguồn lực tài chính can đảm và mạnh mẽ và danh hiệu ” uy tín” của người Nhật. đây chính là một nhân tố cực kỳ quan trọng mà ít đơn vị chức năng nâng tầm phát triển nào giành được.
  • Sức hút từ vị trí dự án: Căn hộ Flora Iris có vị trí cực kỳ tốt khi cách trọng tâm Quận Thủ Đức (chợ Thủ Đức) 3km. xung quanh vị trí này dân cư rất đông đúc, giao thông nhộn nhịp. cùng theo đó Dự án Flora Iris ngay cạnh trường đại học ngân hàng TP Hồ Chí Minh, Đại học cảnh sát nhân dân cơ Sở 2. Do xung quanh vị trí này cư dân đã sinh sống ổn định nên rất ít Dự Án BĐS được tiến hành, tuy nhiên nhu cầu căn hộ cao cấp lại không ít. thế nên, việc thực thi dự án Bất Động Sản Nam Long Q. Thủ Đức lúc này là cực kỳ hợp lý. điều này mình chứng khi một loạt các dự án của Đất Xanh, Hưng Thịnh có bán kính cách trọng tâm Quận Thủ Đức 5km đều được bán rất nhanh.
  • Sức hút từ mức giá, chất lượng chuyển nhượng bàn giao và mật độ dân cư: Luôn kiên nhẫn với những mặt hàng ” vừa túi tiền”. Nam Long đang dần định hình trong suy nghĩ người mua căn nhà về mặt hàng của họ. căn hộ Nam Long luôn có giá vừa phải đi kèm với chất lượng chuyển giao tốt, quy trình xây dựng đúng cam kết và bảo đảm từ 1 danh hiệu CĐT lớn đáng tin cậy. Các Dự án Flora Iris Q. Thủ Đức dự kiên liên tục nhận chuyển giao hoàn thành cơ bản có bổ sung thêm tủ nhà bếp trên, dưới, bếp hồng ngoại và máy hút mùi như căn hộ mizuki park. mức giá căn hộ Dự kiến từ 24 – 25 triệu/m2, tương tự với 1,3 tỷ nhà ở 2PN. đây là mức giá rất tốt ở địa chỉ này.
  • ngoài ra, sức ” hot” trên thị phần còn đến từ những đơn vị đại lý phân phối của Nam Long, với lực lượng sàn và sale lên tới hơn 2 nghìn nhân viên thì Dự Án BĐS chỉ có hơn 500 căn sẽ xảy tình trạng không đủ để mặt hàng cho nhân viên cấp dưới bán.
  • …… Căn hộ dragon hill

dự án Flora Iris có vị trí rất tốt khi Nằm trong khu cư dân hiện diện và nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: Nam Long HC