Bai Dong O Thanh Hoa

Review kinh nghiệm đi du lịch Bãi Đông Cập Nhật

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa từ lâu đã là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách biết đến, đây là vương quốc của những con sóng lớn, mạnh bạo, đuổi nhau  xô vào bờ cát văng bọt trắng xóa. Khác với Sầm Sơn, Bãi Đông Thanh Hóa lại mang trong mình một không gian tĩnh lặng, yên bình đến lạ thường.

Chắc hẳn, một số bạn đang khá thắc mắc không biết đường đi đến Bãi Đông có dễ hay không? Bạn nhớ theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết :

Vị trí của Bãi Đông

Bãi Đông tọa lạc bên bán Đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia các trung tâm thành phố Thanh Hóa chừng 67km về phía Nam. Bãi Động thuộc quyền quản lý trong khu du lịch Nghi Sơn Eco Island. Bờ biển nổi bật có bãi cát vàng mịn nằm êm ả, có dòng nước mát lạnh trong xanh hiền hòa. Đến với nơi đây, ngòai tận hưởng bầu không khí trong lành du khách có thể checkin thoải mái với vô vàn góc sống ảo cực chill như bãi đá Nghi Sơn, Hải Đăng,…Hay cùng nhau đi dạo bên bờ biển đón bình minh vào sáng sớm và săn hoàng hôn khi chiều tà.

bai-biển-bãi-đông

Chỉ dẫn đường đi và phương tiện di chuyển đến Bãi Đông

Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ không nằm quá xa khu Bãi Đông. Du khách về khách sạn nhận phòng xong di chuyển đến Bãi Đông có thể lựa chọn các phương tiện sau:

– Tự di chuyển xe gia đình hoặc xe máy: sử dụng phương tiện cá nhân vẫn là thoải mái nhất, có thể dừng ngắm cảnh đẹp tùy ý. Để tránh đi lạc đường bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉ đường google map để tìm đường đi đến Bãi Đông.

– Thuê Xe taxi: là phương tiện đưa đón khách đến các điểm tham quan được dùng phổ biến nhất ở đây. Rất dễ dàng để bắt được taxi ngay bên ven đường hoặc bạn có thể nhờ nhân viên khách sạn đặt xe giúp.

– Thuê xe máy: tùy một số khách sạn sẽ có cả dịch vụ cho thuê xe máy. Tạo khách sạn bạn ở không có dịch vụ này, bạn có thể đi thuê ở ngoài có nơi giao xe tận khách sạn.

Giá dịch vụ tại Bãi Đông Nghi Sơn

Dưới đây là những chi phí dịch vụ ở Bãi Đông, bạn phải chi trả nếu sử dụng theo mức giá như sau:

– Phí dịch vụ vào Bãi Đông: 15.000vnd/người.( Phí bao gồm chông xe và phí dọn vệ sinh công cộng trên bãi biển)

– Phí mang theo đồ ăn vào bãi tắm: 50.000vnd/lần.

– Xe taxi đưa đón từ khách sạn ra Bãi Đông dao động từ: 100.000vnd/chiều.

Liên hệ:

+ Mr. Luân: 0981796816.

+ Taxi Mai Linh: 0237 3757 575

+ Taxi Fortuner: 0976175105.

+ Taxi giadinh0985465216.

+ Văn Thắng taxi: 0964 743078.

– Thuê xe máy dao động từ: 100.000/ngày.

+ Hoàn Thanh: 0377395685.

+ Tuấn Ngọc: 096 189 61 32.

+ Tuấn Thảo Hotel: 0855166573.

+ Khách sạn Hoàng Gia: 0834780368.

– Thuê đồ chỉ từ: 50.000vnd – 70.000vnd.

Nhà Nghỉ Minh Tuyết: 0914 825 771.(Chuyên cho thuê bikini,váy, đầm maxi, đủ loại phụ kiện đẹp sống ảo chụp ảnh ngoài biển)

Bãi Đông đẹp nhất vào mùa nào ?

Bãi Đông trở thành địa điểm du lịch nghỉ mát sống ảo ngày càng hot, rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn mỗi khi hè về. Đây được xem là khoảng thời gian thích hợp nhất để đến Bãi Đông tắm biển, vừa được ngâm mình trong làn nước mát lạnh quên đi cái nắng nóng oi ả, lại vừa được tận hưởng bầu không khí thoáng mát, dễ chịu. Tuy nhiên, mùa hè thay đổi tiết trời mưa dông kéo đến cũng khá nhiều, để chuyến không bị ảnh hưởng bạn nên xem thời tiết trước tránh đi vào những ngày này.

bai-dong-hải-hòa

Một số lưu ý bạn cần biết khi đi du lịch tại Bãi Đông

Về dịch vụ phòng nghỉ ngơi hay dịch vụ ăn uống tại nhà hàng bạn nên liên hệ đặt trước để tránh trường hợp khách sạn hết phòng.

Gia đình có trẻ nhỏ đi cùng hãy luôn để mắt, chông các bé cẩn thận không được ra khu vực nguy hiểm.

Bạn nhớ sử dụng kem chống nắng toàn thân, mang theo ô hoặc mũ trước khi đi để che chắn bảo vệ làn da khỏe mạnh tránh tia cực tím độc hại từ mặt trời.

Tắm biển không nên đeo những đồ trang sức có giá trị cao tránh việc đang mải vui chơi dơi mất lúc nào không hay.

Du khách muốn mua hải sản về  làm quà nên đi chợ từ sáng sớm thì sẽ mua được đồ tươi ngon. Hoặc có thể nhờ khách sạn, nhà hàng mua sẽ đảm bảo về chất lượng hơn.

Giá cả tại các khu du lịch bao giờ cũng cao hơn ở ngoài, để tránh trường hợp khách bị quát giá quá cao bạn nên hỏi giá trước rồi hẵng sử dụng.

Phòng trường hợp bị chuột rút bất ngờ trong lúc bơi lội bạn nhớ khởi động toàn thân thật kỹ trước khi xuống nước.

Bạn chỉ nên bơi và bơi lội trong khu vực an toàn nhé, không nơi bơi quá xa bờ dễ gây nguy hiểm.

Trên đây là những kinh nghiệm chỉ dẫn cho chuyến đi mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy liên hệ https://cinvestratravel.vn/ha-noi-bai-dong-ninh-binh-ha-noi để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ trọn gói nhanh nhất nhé.