Tìm công việc cho học viên, định hướng đào tạo và huấn luyện mới

Không xem & phó thác tìm tim viec lam nhanh sau khi tốt nghiệp là trọng trách của người học, nhiều năm nay Trường Cao Đẳng Kỹ nghệ (CĐKN) Dung Quất đã chủ động ký kết hợp tác và ký kết cung ứng nguồn nhân lực với các tập đoàn lớn, Doanh Nghiệp, xí nghiệp… đóng trên địa bàn Quảng Ngãi & vùng ở bên cạnh để giúp đỡ việc làm cho sinh viên.

không có việc làm sẽ tiến hành trả lại chi phí khóa học

Chỉ riêng thời điểm đầu tháng 3 vừa qua, bằng sự ký cam kết huấn luyện và giảng dạy & cung cấp lực lượng lao động trong tiến trình từ năm 2018-2020 cho tập đoàn Hòa Phát và 1 loạt Doanh Nghiệp như: Doanh Nghiệp CP Dịch Vụ Thương Mại Dầu khí PTSC Quảng Ngãi, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Properwell Việt Nam; Doanh Nghiệp TNHH South Sea LeatherWares… Trường CĐKN Dung Quất đã bảo đảm an toàn kiếm được công việc cho gần 16.000 học sinh, học sinh sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp, gồm có Những nghành về cơ khí, điện công nghiệp, công nghệ tiên tiến xe hơi, kỹ thuật thiết kế, vận hành nhiều chủng loại xe cơ giới và chuyên được sự dụng…

Giờ thực hành thực tế của học sinh Trường CĐKN Dung Quất tại khu công nghệ cao. Ảnh: C.X Trong tổng số lượng gần 16.000 nhân lực mà trường CĐKN Dung Quất đã ký kết đào tạo và huấn luyện để cung ứng trong gia đoạn từ năm 2018-2020, nhiều nhất là cho Doanh Nghiệp CP Thép Hòa Phát Dung Quất – tập đoàn lớn Hòa Phát (8.000 người); Doanh Nghiệp cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Dầu khí PTSC Tỉnh Quảng Ngãi (5.000 nhân lực). Riêng năm 2018 này, Doanh Nghiệp TNHH Properwell việt nam đặt đơn hàng huấn luyện và đào tạo 1.400 nhân lực; Doanh Nghiệp TNHH South Sea LeatherWares là 1 trong.000 lực lượng lao động và Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xindadong Textiles khoảng tầm 460 nhân lực…

TS Nguyễn Hồng Tây – Hiệu trưởng Trường CĐKN Dung Quất tâm sự: "Để tìm việc cho các em sau lúc tốt nghiệp, cán bộ & giáo viên của trường ngoài nghiệp vụ huấn luyện và đào tạo đã chủ động & trực tiếp thao tác làm việc với các doanh nghiệp; qua Thông tin từ nhiều kênh khác nhau để giới thiệu việc làm cho những em sắp tốt nghiệp.

Xem thêm tìm việc làm tại hà nội

đặc biệt, theo TS Tây, Vào thời điểm đầu năm 2017, ban giám hiệu nhà trường đã cam kết ràng buộc với bố mẹ nếu sau lúc tốt nghiệp mà không có công việc, trường sẽ bồi hoàn toàn bộ học phí. và trong thực tiễn năm học 2016 – 2017, trường không hẳn bồi hoàn học phí cho em nào, vì 100% số học sinh, sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm không chuyển biến.

Mở nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên

Theo tiến sĩ Nguyễn Hồng Tây, để tiến hành bảo đảm an toàn số và chất lượng nguồn lực huấn luyện và đào tạo, đáp ứng trình độ chuyên môn theo đề xuất kiến nghị của những tập đoàn lớn, nhà máy sản xuất… thời gian qua, trường luôn chú trọng sâu xa chất lượng Đội Ngũ Nhân Viên và giảng viên, hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị thực hành thực tế cho học sinh, cải tiến chương trình và phương thức dạy nghề theo phía tinh gọn, phối kết hợp và linh hoạt. sát đó, tăng cường kết nối giữa trường với những Trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, Các phòng GDĐT ở những bản địa để đưa tin “việc cần người”, hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp 1 cách rộng khắp, thuyết phục… cùng theo đó nhà trường đã ký & liên doanh với các trường, cơ sở huấn luyện và giảng dạy nghề có tiếng nằm ở trong và ngoài nước, như Pháp, Thái Lan….

trong quá trình huấn luyện, nhà trường còn phối hợp ngặt nghèo & mời Những Doanh Nghiệp có nhu cầu, đặt hàng đến giám sát và đo lường và giúp đỡ trong tiến trình đào tạo để lao động sau lúc ra trường có kỹ năng tay nghề thành thạo, bắt tay ngay vào công việc. “Đặc biệt số học sinh đạt kết quả học tập tốt & nhu cầu, nhà trường sẽ tạo nên điều kiện để sang Những nước bạn thao tác làm việc, tu dưỡng & nâng cao tay nghề…” – tiến sỹ Tây cho hay.

Theo luồng thông tin có sẵn, sau 16 năm hoạt động giải trí, tuy nhiên vô số thời gian gặp khó khăn, tuy nhiên Trường CĐKN Dung Quất đã đào tạo và giảng dạy 25.576 học viên, sinh viên; trong số ấy có 24.196 em sau khi ra trường có việc làm không thay đổi, chiếm Phần Trăm 94,6%. đa phần học sinh, học sinh sinh viên do trường đào tạo có kỹ năng tay nghề vững nên sau khi tốt nghiệp đã tham dự ngay vào sản xuất liên đới tại các xí nghiệp sản xuất của những Doanh Nghiệp trong và ngoài nước đóng tại Khu tài chính Dung Quất, VSIP Quảng Ngãi, Những khu chế xuất trong và ngoài Quảng Ngãi..