Phòng khách sạn tiện nghi hơn với bàn ghế hòa phát

Trong các phòng khách sạn, cống phẩm không thể thiếu là bộ bàn ghế bé xíu được tranh bị để cho người mua hàng ngồi uống trà, trò chuyện. Các bộ bàn ghế khách sạn Hòa Phát là dòng sản phẩm được kiến tạo thích hợp cho phòng khách sạn, phòng lễ quang khách sạn với 2 ghế ngồi và một bàn bé dại. nội thất hòa phát đã kiến thiết và phát triển ra nhiều mẫu bàn ghế khách sạn đẹp mắt, tiến bộ để phục vụ được nhu cầu của quý khách. Hãy cùng ngắm nhìn các tòa tháp này nhé!

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS01 có tư thế bé bỏng gọn, văn minh, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bộ bàn ghế BKS01 có khung được làm từ gỗ thiên nhiên rất bền chắc và đẹp mắt, mặt bàn có hình vuông khá dễ chơi. Ghế thuộc dạng ghế chân tĩnh có lưng tực và nệm ngồi bằng vải đem đến cho người ngồi cảm giác rất êm và thoải mái.

Bộ bàn ghế khách sạn BKS04 là một chiến thắng rất được hâm mộ của nội thất hòa phát bởi kiểu dáng đẹp, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Chất liệu của thành công là gỗ thiên nhiên sáng dạ, nệm ngồi và lưng tựa của ghế được bọc vải sáng ý mang tới sự thoải mái, êm ái cho người ngồi. Mặt bàn có hình tròn, 4 chân bàn được tiện cong rất mưu trí.

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS02 góp phần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng bởi thiết kế tiện lợi nhưng mà không kém phần cao cấp cùng màu nâu của gỗ thiên nhiên rất cuốn hút người nhìn. Mặt bàn có hình vuông, chân bàn được tiện cong tạo cảm giác nhão nhoẹt khi nhìn vào nhà cửa. Ghế được thiết kế với tay thẳng, lưng tựa hơi cong và trang hoàng bằng những ô vuông rất thích mắt.

Các mẫu bàn ghế khách sạn của noi that hoa phat thích hợp với nhiều không gian như phòng tiếp khách, phòng lễ khách khứa sạn, phòng khách sạn hoặc ngay cả phòng ngủ của tổ ấm bạn nữa. Ngoài các chiến thắng được diễn đạt ở trên thì chúng tôi còn nhiều nhà cửa khác được bày bán tại showroom, quý khách hàng có thể đến xem trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bốn vấn cụ thế nhé!