TỔNG HỢP TEM XE EXCITER 150 TRẮNG ĐỎ DO DECAL46 sử dụng

Exciter 150 được coi là mẫu xe côn tay có sức hút nhất thị trường nước ta bây giờ. chiếm dụng một hình thức Sport and thích mắt, Exciter 150 là nguồn cảm hứng bất tận cho các ai mê tem.
Nhiều cửa hàng có tác dụng tem mọc ra khắp nơi để phục vụ nhu cầu & sở trường của rất nhiều ae biker. mặc dù thế để kiếm được một khu tin cẩn để gửi gắm đứa con cưng của chính bản thân mình cũng khiến các biker đau đầu.
Điều trước hết mà các biker mong muốn áo khóa ngoài mới phải thật sự độc đáo và khác biệt, chế tạo không chỉ làm tôn dáng của Exciter 150 nhưng vẫn thế hiện đc phong cách, ngộ nghĩnh của chủ nhân. một nhóm ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chế tạo là cũng rất cần để phục vụ nguyện vọng này. Đội ngũ lập trình phải có những ý tưởng độc đáo, kết hợp với sở thích của bạn để tạo nên một loại sản phẩm tốt đẹp,
tiếp theo sau, rất cần phải đám bảo về cấu tạo từ chất của tem. Tem xe phải có chất liệu xuất sắc, tránh mau tạo cho các vết xước, không mau nhạt màu, cấu tạo từ chất về chất nhưng phải chuẩn chỉnh với giá cả.
sau cuối, các thợ dán phải có kĩ thuật giỏi, tinh tế khiến cho vẻ ngoài thành công cho xế cưng.

and De-cal 46- showroom tem xe đình đám hiện nay có khả năng phục vụ được hết các mong muốn trên của ae. De-cal 46 có đội ngũ lập trình sẵn bài bản, sáng tạo, luôn luôn có các ý tưởng lập trình lạ mắt, lạ lẫm. các thợ dán tem của Decal 46 tới từ những lò tem đình đám. ngoài những ở De-cal 46 có 3 làm từ chất liệu tem cơ bản: tem trùm thường, tem trùm nhôm, tem trùm candy cao cấp. Tem thường sẽ có giá thành rẻ hơn 2 loại kia rất nhiều, hợp với các quý khách mong muốn tân trang lại xế yêu nhưng không muốn bỏ công ra rất nhiều chi phí. Nhưng không cho nên mà về chất của tem thường bị đánh giá tốt. loại mẫu mã đa dạng mẫu mã, chế tạo, lập trình tạo điểm nhấn, độ bền chắc cao, tem thường từ trước đến nay chưa bao giờ là biker nào thuyệt vọng.

Tem trùm Nhôm là loại tem có ánh kim mờ, có phủ lớp nhôm giúp phía trên bề mặt sắc nét hơn and có hiệu ứng ánh kim đẹp như sơn. nhiều loại này có tính chất sần bền chắc, độ che phủ cao nên bền vững sẽ bảo quản xế yêu của chúng ta tránh khỏi những trầy và xước không đáng có.

nhiều loại để lại là tem trùm Candy với độ bóng bẩy mà không hề ai có thể rời mắt. Tem Candy đc cáng bóng 2 lần dày gấp hai không chỉ là giúp xế yêu được bảo quản cực kỳ tốt khỏi những vết trầy và xước mà tem còn đẹp như sơn Airbrush. Tem Candy ánh kim bóng có lớp ca may ở bề mặt giúp tem rõ nét & bóng đẹp cũng như sơn.

Để kiểm chứng những điều trên, De-cal 46 xin mời những ae tham khảo các mẫu tem trùm Exciter 150 trắng đỏ do đội ngũ Decal 46 thực hiện.

tủ đựng đồ tem xe Exciter 150 trắng đỏ này đó là tổng hợp những mẫu tem Exciter 150 hợp với các biker nào có cavet trắng đỏ.

Tem được bảo đảm 6 tháng và có khả năng đổi gam màu nếu khách hàng nhu cầu. De-cal 46 nhận ship COD cho những biker nào ỏ xa.

Tem trùm cao cấp Candy (Nhôm) giá 1,4tr giảm còn 1050k, mua về 780k

Tem thường giá 750k, mua về 350k
—————————————————————————
địa điểm : 82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM