Trang trí giường tròn cho phòng ngủ của bạn

Dù không quá phổ biến trên hoạt động mua bán nhưng nhờ vào hình dáng đặc biệt mà mẫu giường hình tròn lại rất thu hút và hoàn toàn có khả năng trở thành điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, kiểu giường ngủ này yêu cầu 1 phòng ngủ tương đối to lớn để chiếc giường không bị biến thành “quái vật to đùng” trong một không gian chật chội.

Cùng với Nội thất Uyên Khang tìm hiểu 1 số mẫu thiết kế nội thất dưới đây. Bảo đảm, những thiết kế sáng tạo và thời trang ấy sẽ thổi một làn gió mới đến cho môi trường nghỉ dưỡng của bạn đấy. Dưới đây chính là vài mẫu giường ngủ hình tròn tuyệt đẹp làm bạn phải đam mê khi ngắm nhìn.

Dễ chơi, trang nhã những không kém phần cuốn hút là những gì bạn có khả năng thấy ở cái giường ngủ này. Những cái giường ngủ có vẻ bề ngoài hình tròn hoặc oval được tạo nên từ chất liệu gỗ tốt và được bọc da hoặc bọc nỉ rất thời trang. Thiết kế giường hình oval tuyệt đẹp này chiếm hữu phần đầu giường hơi vát lên.

Những trang hoàng giường ngủ dưới đây có dạng vòng tròn tuyệt đỉnh, phần đệm được kiến tạo nổi lên so khung giường, tạo cảm giác êm đềm. Phía đầu giường ngủ, một phần thành giường được thiết kế nhô ra tạo thành một cái kệ lưu trữ cơ động.

Thiết kế giường dưới đây lại mang một nét lãng mạn hoàn toàn khác. Cái giường ngủ được bọc hoàn toàn bằng vải mềm với phần đầu giường ngủ nổi bật, được mô phỏng theo hình dáng 1 chiếc vương miện với các chi tiết tân trang tinh vi như lông, hạt đính.

Bản thân chiếc giường ngủ là một món đồ cực kì hấp dẫn đối với thiết kế đầu giường tựa như cái vương miện, nguyên liệu êm dịu và gam màu trắng – xanh đen. Màu tím của chăn gối hài hòa cùng với gam màu thông thường của các món nội thất trong môi trường, sẽ hợp lý vô cùng với những người thích phong cách lãng mạn. Một chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ màu kem hoặc màu hồng sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

Hy vọng, những mẫu giường trên đã tạo ra cho bạn 1 số ý tưởng trong việc tân trang dành riêng cho phòng ngủ của chính mình. Nếu bạn muốn mua hàng nội thất gia dụng nhưng không biết nên mua tại đâu để được chất lượng tốt và giá cả phải chăng; hãy liên hệ Nội thất Uyên Khang. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều loại mặt hàng khác nhau: giường sắt đẹp, tủ đầu giường ngủ, giường sắt 2 tầng giá rẻ, tủ sắt quần áo, mền ngủ, drap, gối, nệm với giá siêu rẻ. Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.