Thương Mại Dịch Vụ đạt hàng China ngày hội fa

Bạn đã nghe biết ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 sẽ là “ngày hội mua sắm” lớn số 1 những năm của người tiêu dùng China. Ân tượng hơn, ngày nay có cách gọi khác là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được tạo cho từ 4 tiên phong hàng đầu.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. vì vậy, sự kiện sale OFF diễn ra trên toàn chủ quyền lãnh thổ Trung Hoa & minh chứng và khẳng định trong đó có những ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng 80% shop trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com đồng loạt giảm từ 30%-70% giá trị sản phẩm. thời gian diễn ra duy nhất 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Nước Nhà

Alibaba đã lợi dụng ngày đặc biệt này để đề ra các mức chi phí rất là khuyến mại nhằm mục đích kích thích. Trên trang bán hàng online Tmall (thuộc công ty lớn Alibaba), năm nhâm thìn chỉ 33 phút sau thời điểm khởi đầu chương trình khuyễn mãi giảm giá đặc biệt, tổng trị giá thanh toán đã đạt tới mức 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một con số cực kỳ ấn tượng

kế tiếp, trước số lượng lợi nhuận ấn tượng của những Doanh Nghiệp trên, các shop và tên thương hiệu cũng hàng loạt rủ nhau giảm ngay cho người sử dụng, tạo cho một làn sóng shopping khổng lồ

chúng ta có thể săn hàng ngay trên những shop dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng ngàn cửa hàng khác có chương trình sale ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên danh sách hàng mua sắm!

khuyễn mãi thêm nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua sắm chọn lựa Trung Quốc với Hùng Thịnh Logistics, bên cạnh khuyến mãi kèm theo đầu tiên đến từ chính các website này là Giảm ngay, giảm giá khuyến mãi cho những dòng sản phẩm bạn đặt đơn hàng, các bạn sẽ nhân được khuyến mại thứ 2 – giảm phí Dịch vụ xuống chỉ còn 3% cho mọi đơn hàng trong ngày 11/11.

với những đơn hàng từ 100 triệu trở lên, phí Thương Mại Dịch Vụ chỉ từ 2%

làm sao để shopping ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ cần shopping các mẫu sản phẩm trên những trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không nhận ra bạn là quý khách hàng cũ hay quý khách mới, không nhận biết bạn oder đơn hàng ít hay mua nhiều, mọi ưu đãi đều được dành cho bạn. ưu đãi phổ cập đặc biệt là tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, deal với tỷ trọng không thấp chút nào.

  • tham khảo thêm kinh nghiệm đặt hàng quảng châu ở chỗ này

Hãy tham dự liên hoan mua sắm này & hưởng các khuyến mại trên 3 trang Thương mại dịch vụ trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

và lúc này, điều bạn phải làm NGAY & LUÔN là: Lên list các thứ mà bạn thích mua: quần áo, đồng hồ đeo tay, điện thoại… và Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong đợt khuyễn mãi thêm không hề nhỏ như thế này, các Công Ty giao vận trong nước China có khả năng sẽ bị quá tải vì vậy quý khách liên hệ sớm để chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ cao nhất.