Những nguyên tắc cần biết khi chơi xổ số miền Nam

Chơi xổ số giờ đâu đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Mọi người luôn muốn thử vận may của mình trên bảng kết quả xsmn. Đây là một loại hình chơi số hợp pháp và được rất nhiều người tham gia. Có nhiều giải khác nhau từ dễ đến khó giúp cho mọi người có thể dễ dàng chúng hơn khi chơi. Với điểm nhấn là những giải giá trị lớn lên tới hàng tỷ đồng mà ai cũng mong muốn của được. Trong thực tế cũng đã có rất nhiều người đã tham gia và có được những giải thưởng lớn và đổi đời chỉ trong một lần may mắn. Bài viết hôm nay là những nguyên tắc mà người chơi cần biết trước khi tham gia vào hình thức xổ số miền Nam.

Điều kiện lĩnh thưởng

Để có thể lĩnh những phần thưởng của nhà tổ chức thì nhất định những con số có trong vé của mọi người phải trùng với giải được quay ra theo đúng thứ tự và từ phải qua trái. Không chỉ vậy, những tấm vé này phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời, tẩy xóa, chắp vá hay sửa chữa. Điều quan trọng hơn cả là những tấm vé của mọi người nhất định phải còn hạn sử dụng được công ty xổ số ra luật là 30 ngày. Có như vậy, mọi người mới có thể nhận được những mức giải mà mình chúng 1 cách suôn sẻ.

Hạn sử dụng của vé số tối đa là 30 ngày

Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt khi tấm vé của mọi người gặp phải những tìm trạng xấu như tách rời, cháy, mất màu hay một số lý do nào đó gây ảnh hưởng tới tấm vé nhưng vẫn giữ lại được 10% còn nguyên vẹn. Trong trường hợp này thì những người có quyền tại công ty xổ số như giám đốc và chủ tịch sẽ tổ chức thẩm tra và xác minh để xem xét và đưa ra quyết định tấm vé đó có sử dụng được lựu không.

Thời hạn lĩnh thưởng

Thời hạn tối đa mà mọi người có thể sử dụng những tấm vé đó là 30 ngày kể từ ngày hết hạn lưu hành vé hay ngày xác định kết quả cho tấm vé. Nếu như mọi người để quá thời hạn thì cho dù tấm vé có mức thưởng bao nhiêu cũng sẽ không được tính nữa. Do đó, khi chúng thưởng dù ở bất cứ mệnh giá nào thì mọi người cung nên sử dụng đổi thưởng ngay, tránh trường hợp bị quên.

Sử dụng những tấm vé số trúng nhanh tróng

Sau khi đến lĩnh thưởng, công ty xổ số sẽ thanh toán giải thưởng cho mọi người trong ít nhất là 5 ngày kể từ ngày mọi người đến lĩnh thưởng. Mọi người sẽ có quyền được yêu cầu phương thức trả thưởng như chuyển khoản trực tiếp và trả bằng tiền mặt. Nơi trả thưởng là công ty trụ sở, văn phòng, chi nhánh hay các đại lý đã được ủy quyền.

Chơi xổ số tương đối dễ nhưng khi chơi mọi người cũng cần phải biết hết được luật chơi để có thể tránh được những rủi ro không mong muốn. Có nhiều loại hình xổ số khác nhau như XSMT, XSMB, XSMN, XSTV, XSKT,… giúp cho mọi người có thể dễ dàng chọn ra loại hình phù hợp với bản thân.