Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Nhanh Chóng Tiện Lợi1

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng tiện lợi

Thẻ tín dụng hiện nay không quá xa lạ với mọi người, với xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu mua bán trao đổi đòi hỏi cần có sự tiện lợi. Sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chắc hẳn quý khách đã có lần rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng . Dịch vụ này có mức chi phí cạnh tranh và ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm.

Rút tiền từ thẻ tín dụng mang đến có mang đến lợi ích cho người dùng?

Rút tiền tại máy ATM chủ thẻ không nhận được các tiện ích thanh toán trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi…Nó giống như một khoản vay, được tính lãi suất ngay và cao hàng tháng.

Không chỉ có tiền lãi, chủ thẻ còn phải chi trả một khoản tiền đó là tạm ứng tiền mặt dựa trên số tiền rút ra với số lãi là khoảng 4%. Nếu bạn rút tiền trong thẻ từ ATM, bạn sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản phí khá cao trên số tiền rút ra.

Nếu rút tiền từ thẻ tại các điểm cần phải chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng. nếu là mua hàng hóa thì chủ thẻ phải chịu mức phí là 1.8%. Không phải chịu lãi suất trong vòng 45–50 ngày. Có nhiều người sử dụng thẻ thường nhờ đến dịch vụ rút tiền từ thẻ. Vì vậy khách hàng cần phải trả phí tạm ứng tiền mặt và không bị ngân hàng tính lãi.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh chóng, tiện lợi

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng, chủ thẻ có thể rút trực tiếp tại ngân hàng hoặc ATM cần chú ý đến những điều sau:

  • Khách hàng chỉ được rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt. Tùy vào hạn mức tín dụng của chủ thẻ để rút ra một khoản tiền đúng theo quy định. Nếu hạn mức của quý khách là 40 triệu, bạn có thể rút tiền tối đa là 20 triệu tiền mặt.
  • Phí rút tiền tại ngân hàng hoặc các cây ATM, hoặc các dịch vụ rút tiền từ thẻ là 4%.
  • Khi rút tiền mặt từ thẻ hoặc rút tiền mặt từ ngân hàng hay bất kì dịch vụ rút tiền nào. Sẽ được tính lãi tại thời điểm rút ra với mức lãi suất được tính 2%/ tháng.
  • Khi rút tiền mặt từ thẻ khách hàng phải mất một khoản chi phí bắt buộc, đây là điều cần thiết khi sử dụng thẻ visa.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền của một địa chỉ nào đó đạt uy tín chất lượng. Chủ thẻ có thể rút toàn bộ số tiền hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt, với chi phí rút tiền từ thẻ khoảng 1.8%. Quý khách không bị tính lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày sau khi rút tiền từ thẻ. Trong thời gian này khách hàng chuẩn bị hoàn trả số tiền đã rút cho ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín

  • Liên quan đến tiền là phải diễn ra nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Tiền được đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Đơn vị cung rút thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Chi phí rút tiền có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quý khách được tư vấn hỗ trợ các dịch vụ của ngân hàng vay tiêu dùng hoặc vay tín chấp thẻ tín dụng.
  • Khách hàng được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo

Dịch vụ rút tiền từ thẻ được ra đời nhằm đảm bảo an toàn an ninh khi thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt, gia tăng tiện ích cho các giao dịch nên bản chất của nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng khách hàng hãy liên hệ hoặ truy cập vào website tindung360.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, giúp việc rút tiền diễn ra thuận lợi nhất. Ngoài dịch vụ rút tiền tindung360.com còn có dịch vụ cầm đồ xe oto, cầm đồ xe máy, cầm đồ sim số đẹp… Quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.