Du học trung học tại trường tư thục Mỹ: cơ hội học bổng 30% khi phỏng vấn trực tiếp

indermere Preparatory School là trường trung học Tư thục nội trú chất lượng cao thuộc Nord Anglia – tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Trường được Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục tốt nhất”.

Ngoài ưu ái số một về học thuật, trường còn đưa đến không ít sinh hoạt ngoại khóa phong lưu, các sinh hoạt cộng đồng…, giúp những em học viên phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn niềm tin.

==>> Tham khảo gia sư uy tín gia su lớp 1 :  gia su lop 1

Để tạo điều kiện cho học sinh việt nam có thời cơ học tập tại trường trong năm 2018, Windermere Preparatory School triển khai chương trình học bổng có giá trị đến 30% học phí và Ngân sách ăn ở.

học sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với tiến sĩ Greg Pesicek – phó Giám đốc chịu trách nhiệm khối Trung học tại văn phòng Capstone việt nam TP. hà Nội – 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. Buổi phỏng vấn sẽ được tổ chức vào trong ngày 11/11 từ 9h30 – 12h.

so với những em tại những tỉnh thành khác muốn tham gia phỏng vấn để sở hữu cơ hội học bổng, có thể đăng ký tại đây để đc sắp xếp lịch phỏng vấn với thay mặt đại diện trường qua Skype.

những em học sinh tham dự buổi phỏng vấn sẽ được khuyến mãi ngay 1 khoá học IELTS trọn gói trị giá 15 triệu. đặc biệt, Capstone Vietnam MIỄN tất cả PHÍ cho các học viên tham gia phỏng vấn học bổng trường Windermere Preparatory School & nộp hồ sơ vào trường.

 

thông báo cụ thể về Windermere Preparatory School and buổi phỏng vấn học bổng, xin mời xem tại đây.

Capstone tự hào là đối tác tuyển sinh của Nord Anglia – tổ chức giáo dục bậc nhất thế giới – tại nước ta trong tương đối nhiều năm qua. Hàng năm nhiều học viên của Capstone đã và đang học tập tại những trường trung hoc thuộc hệ thống Nord Anglia. Tất cả những em học viên & những bậc phụ huynh thường rất hài lòng về môi trường học, hoạt động và sinh hoạt and những chương trình đào của trường.

Theo khảo sát bố mẹ có con theo học tại Nord Anglia năm 2017, 91% bố mẹ đồng ý rằng những con trẻ đc thừa hưởng một nền giáo dục rất chất lượng tại trường, và 95% cho rằng các em cảm thấy hạnh phúc khi tham gia học tại các trường thuộc Nord Anglia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng