Chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt các sản phẩm khóa cửa kính điện tử

các sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã & đang trở nên phổ cập, từ từ sửa chữa thay thế cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay các căn hộ chung cư thời thượng, nhà hàng quán ăn, khách sạn,…Đối với các loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá đơn giản dễ dàng nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có khó khăn gì không? support chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt tiếp sau đây sẽ cho bạn lời đáp rõ ràng.

====>>> Tham khảo : Tay nâng blum

1. Lắp khóa điện tử thế nào cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là chiêu bài cửa tiện kiệm diện tích cho những ngôi nhà nhỏ dại đồng thời làm cho ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ sang chảnh, tân tiến biến hóa năng động. các mái ấm gia đình, C.ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt xem xét do đố cửa mỏng tanh nên không còn lắp những loại khóa có tay cầm, kích cỡ quá to cồng kềnh mà vì như thế khóa sẽ tương đối lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là dòng khóa kích thước bé dại, kiến tạo trơn không tồn tại tay cầm thì sẽ thích hợp hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người tiêu dùng nhớ để ý không để cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính không mở được hoặc bị hỏng.

====>>> Tham khảo : đại lý khóa hafele

2. lưu ý mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong những việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele cửa hàng xin được đặt ra support về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đó là thiết bị khóa đến từ hãng Epic Hàn Quốc với phong cách thiết kế nhỏ tuổi xinh, tối giản màu đen lịch lãm. Mẫu khóa này còn có thể được cho phép quý khách hàng xuất hiện bằng cả hai tác dụng là mở bằng vân tay và mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan đc nhà phân phối cung cấp công nghệ nhận diện dấu vân tay tiến bộ nhất hiện thời là Popscan chống lại dấu vân tay, phân biệt dấu vân tay rất nhanh đọc đc cả dấu vân tay mờ. số lượng dấu vân tay thiết đặt lưu trữ lên đến 120 dấu vân tay. Còn so với tác dụng mở mã số người tiêu dùng có thể loại bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm chức năng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn chiếm hữu một điểm cộng rất đáng suy xét đó là giá bán không thực sự đắt đỏ, thích hợp với tương đối nhiều đối tượng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình gia đình hoặc những công ty công sở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng