Tong Quan Roxana Plaza

Căn hộ Roxana Plaza bình dương liền kề quận Thủ Đức

Dự án căn hộ Roxana Plaza Quận Thủ Đức nằm trong vùng đất trọng tâm phát triển kinh tế ngoài ra dự án căn hộ thủ đức cũng thừa hưởng vị trí vàng mặt tiền đường QL13 với 3 mặt view sông tầm nhìn thông thoáng, Sống tại Roxana Plaza bạn sẽ nhận được những giá trị vượt bậc chỉ có tại roxana:

3 phút để đến bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Hạnh Phúc.
2 phút đến khu du lịch xanh Dìn Ký.
10 phút để đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông.
15 phút để đến trường quốc tế Singapore.
20 phút để đến Metro.
30 phút để đến trường Đại học Quốc tế Miền Đông.
TỔNG QUAN CĂN HỘ ROXANA PLAZA THỦ ĐỨC

Dự án Roxana plaza bình dương là nơi giao thoa giữa 2 thành phố lớn của khu vực miền nam Việt Nam đó là Bình Dương và Tp. HCM.
Kết nối dễ dàng với quốc lộ 13 và quốc lộ 1A. Dự án Roxana plaza sẽ là 1 biểu tượng mới cho khu vực Bình Dương với 2 block 28 tầng căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê , 70% vật liệu trang trí trong tòa nhà điều nhập từ nước ngoài. Khu viên xanh thiết kế tinh tế, cung cấp cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây.
Khuôn viên dự án
Chi tiết 2 bock căn hộ
Số tầng dự án Roxana plaza bình dương : 28 tầng
Tầng 1 và tầng 2 trung tâm thương mại, kinh doanh theo chủ đề, có gác lững để sinh hoạt
Tầng 3-4 nhà giữ xe thông minh có hệ thống nâng tự động dành cho xe hơi( Tầng 3 có cầu nối qua toàn văn phòng)
Tầng 5 có hồ bơi trên không, có khoảng không xuyên lên sàn tầng 7 lối thang máy riêng
Tầng 6 có hành lang nhìn xuống hồ bơi
Tầng 7-28 căn hộ diện tích 50-77,79 m2 diện tích lọt lòng, 2-3 phòng ngủ, 1-2 WC
Tầng 28 có cầu vượt bắt ngang 2 block căn hộ
dự án căn hộ Roxana plaza bình dương có tới 14 thang máy, Tải trọng thang máy hơn 1600 Kg . Trong đó 8 thang máy cho khu căn hộ, có thang máy riêng vận chuyển rác trong căn hộ, 3 thang máy dành riêng cho khu hồ bơi và 3 thang máy khu văn phòng.
Block văn phòng.
LIÊN HỆ NGAY: 0907156669
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ROXANA PLAZA
Kèm theo rất nhiều phần quà dành cho khách hàng
Cập nhập ngày 10/4/2018: Ngày 15/4/2018 lễ công bố dự án Roxana Plaza bình dương đợt tiếp theo , hiện tại nhà mẫu đã gần hoàn thiện , còn gắn nội thất vào nữa thì rất tuyệt vời, phòng thiết kế sáng , thoáng, đặt biệt cửa sổ chiếm nguyên tường tạo cảm giác rộng nói chung rất thích.
Roxana-plaza
Ngày 7/10/2017 lễ đặt chỗ nhận voucher 20.000.000 đ trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ thời gian đặt chỗ đến ngày 7/10/2017 và cọc đủ 30.000.000 đồng . Dự kiến ngày mở bán 22/10/2017
ROXANA PLAZA
Dừ trời mưa vẫn ko cản bước chân khách đến, khách đi kín cả nhà mẫu
Dự án căn hộ Roxana plaza thắng lớn thắng lớn vào ngày 7/10/2017 . Toàn khách đầu tư lớn , nhìn dự án khách xuống tiền.
ROXANA PLAZA
Lễ công bố dự án chung cư Roxana Plaza bình dương
Mời bạn đến với căn hộ Roxana plaza để tận hưởng cuộc hiện đại, liên hệ ngay 0937161377
CẢM NHẬN KHI ĐẾN VỚI ROXANA PLAZA
Đến với dự án Roxana Plaza bạn sẽ cảm nhạn được bầu không khí trong trẻo mát lành, view tầm nhìn xa đẹp vào buổi tối với nhứng ánh bbenf lấp lánh chạy dọc theo bờ sông trả giài tạo nên 1 không gian như thần tiên, 1 khung cảnh nên thơ, Với vị trí mặt tiền đường rộng 60m bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện 1 cách nhanh chóng nhất không lo tắc đường, Ngoài ra dự án căn hộ thủ đức còn sơ hữu những chuỗi tiện ích vượt bậc nhất ngay trong dự án với 28 tầng thương mại dịch vụ văn phòng,
Sở hữu căn hộ roxana plaza chỉ 870 triệu đây là mức giá rẻ nhất, dù dự án căn hộ thủ đức Roxana Plaza là phân khúc căn hộ tầm trung B- nhưng những tiện nghi cũng như vị trí dự án roxana đem dến cho cư dân không hề kém cạnh những căn hộ thuộc phân khúc A và thậm chí còn được các chuyên giá đánh giá llafconf cáo cấp hơn nhiều dự án thuộc phân cao cấp.
Sở hữu căn hộ thủ đức roxana plaza là lý tưởng nhất giá không cao tiện ích thuộc phân khúc 4 sao.
ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ
Roxana Plaza thiết kế 2 -3 phòng ngủ thuận tiện cho gia đình trẻ cũng như khối chuyên gia khi sở hữu
Diện tích 50- 76 m2 giá tầm 1 tỷ dể dàng sở hữu ngay căn hộ cao cấp của chúng tôi.
Thanh toán theo tiếđộ nữa nhé! Việc xoay tài chính rất dể dàng mặt khác an toàn cho bạn nữa , cùng với điều này Ngân hàng hỗ trợ bạn 70% với lãi suất ưu đãi.
Dự án thiết kế các giếng trời trong căn hộ tạo không gian sáng và luôn có luồn gió đối lưu trong căn phòng
Cửa sổ phòng ngủ thiết kế bằng kính cường lực rộng, ngoài tạo không gian sáng cho căn phòng nó còn mang đến cho thượng khách như đang ở trên tầng mây ngắn đầy đủ quan cảnh bên ngoài
Tuyệt vời quá ! Vậy chần chờ gì gọi ngay: 0937.161.377 để được hỗ trợ chi tiết hơn
ĐIỂM QUA NHỮNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN NÀO
Roxana plaza có nguyên 1 toàn nhà tháp cao 28 tầng 30% dành cho trường học quốc tế và dịch vụ SPA , GYM , Dịch vụ sức khoẻ…. 70% dành cho thuê văn phòng là nơi tập hợp các công ty về làm trụ sở, văn phòng đại diện . Tại đây kéo theo các chuyên giá và dân văn phòng về làm việc và đầu tiên khi làm việc là tìm nhà trọ gần thuận tiên đi là è Đây là cơ hội để để các nhà đầu tư cho thuê hay chủ nhân các căn hộ có việc gấp muốn bán liên thì ra hàng rất chi là nhanh và thuận tiện .
VietHome Cam kết cho thuê cho thuê 8 -11 triệu /tháng cho 6 tháng . Nhận tiền ngay khi đặt mua hoặc nhận khi vào ở nhé! Còn gì tốt hơn khi tiện ích đầy chính sách và thuận lợi có Nhanh tay liên hệ sở hữu nào!
ĐIỂM NHẬN DIỆN DỰ ÁN
Đối diện bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Liền kề cổng chào bình dương ( cổng chào có hình quả cầu hình tròn đẹp đẹp đấy ạ)
Nói thêm chứ Roxana Plaza xây xong cao 28 tầng cộng thêm tiện ích vị trí đẹp có 1 không 2 ROXANA PLAZA là Biểu Tượng Bình Dương luôn ấy. …..