2 phong cách kỹ nghệ và dịu dàng trong cùng 1 phòng ngủ

Môi trường phòng ngủ đối với tân trang giường ngủ được quyết định là loại đóng khung tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, giống như giường ngủ của công chúa. Căn phòng vừa mang nét mạnh mẽ bởi những đường nét “cứng ngắc” của phía bên trong nhưng vẫn kéo lại được vẻ dịu nhẹ nhờ các tông màu lãng mạn như hồng, be…

Các thanh chống màu đen liên kết cùng với hình xoáy tròn mạ vàng trên đỉnh tạo thành hình thù khá đã mắt. Hai chiếc gương mạ vàng đối xứng cộng thêm ánh đèn tương ứng màu sắc cộng hưởng đối với đẳng cấp trang hoàng của môi trường tạo hiệu ứng tuyệt đẹp. Hãy cùng với chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh cute của không gian và học hỏi giải pháp thiết kế nội thất của chị em phụ nữ người sở hữu nhé!

Các đồ vật trang hoàng như gương, đèn chùm, đèn bàn mạ vàng, lọ hoa hồng nổi trội, rèm rũ màu trắng, chiếc tủ sắt quần áo màu tím, bình sứ màu xanh cổ xưa khiến phòng ngủ nữ tính, quyến rũ và thú vị hơn.

Cạnh ghế cũng được sơn một lớp màu quà óng tạo cảm giác cao cấp, tân tiến. Cái ghế hòa hợp khiến căn phòng thư giãn, đọc sách.

Hình dán hoa lá đối với sắc hồng – trắng tao nhã được kiến tạo trên các bức tường ở đầu cái giường sắt, sau ghế và lọ hoa, tạo cảm giác linh hoạt, cảm tình và lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi.

Ngay cả cái ghế đôn đặt cạnh giường cũng mang màu vàng Hãy cùng với gam màu cùng với lớp mạ tiến thưởng trên khung gương. Từng cụ thể thiết kế nội thất đều rất tỉ mỉ và mô tả mắt nghệ thuật nhẹ nhàng của người sở hữu.

Lọ hoa duyên dáng cùng với đèn ngủ thanh lịch tạo cảm giác thư thái, ấm cúng cho tất cả căn phòng. Bên cạnh đó đó, màu sắc pastel đến từ bức tranh bản thiết bị trừu tượng cũng tạo phần ưu tú lạ lẫm cho căn phòng nơi đây.

Ban công của phòng ngủ này được chấp hành theo chủ đề lực lượng hải quân, với phía bên trong màu xanh phối cùng với màu trắng kì quái. Một chậu cây trồng biếc mới ở góc phải làm cho không gian tươi mát hơn.

Uyên Khang chuyên phân phối các loại mặt hàng nội thất gia dụng dành cho phòng ngủ với có nhiều kích cỡ, sắc màu cho người dùng tuyển lựa như giường sắt 2 tầng, giường sắt, tủ sắt, mền, drap, gối ngủ, nệm,… đối với giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Liên hệ hotline để biết thêm cụ thể.