Beau Rivage Nha Trang

YẾU TỐ VỊ TRÍ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DOANH THU CONDOTEL NHƯ THẾ NÀO?

YẾU TỐ VỊ TRÍ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DOANH THU NHƯ THẾ NÀO?

Anh Huỳnh, một nhà đầu tư Condotel tại Nha Trang cho biết, đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để đầu tư và sinh lời tốt thì yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công. Với một dự án hội tụ được cả về yếu tố vị trí địa lý tốt, đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng như dự án Beau Rivage Nha Trang của Cty Miền Nhiệt Đới thì việc lấy đầy tỷ lệ căn hộ hàng tháng là cực kỳ thuận lợi. Điều này, không chỉ có lợi cho nhà quản lý mà con đem lại một nguồn thu vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Dự án được bàn giao cho chủ sở hữu đầy đủ mọi tiện ích và nội thất, trang thiết bị để chủ sở hữu chỉ việc xách vali đến ở hoặc đầu tư cho thuê lại. Tất cả các nội thất này đều đạt chuẩn căn hộ khách sạn 5* và sẵn sàng cho khách vào thuê bất cứ lúc nào, đồng nghĩa với việc sẽ mang lại một thu nhập cho thuê bảo đảm tối thiểu là 8%/ năm trong 5 năm đầu và tăng dần mỗi năm 1% như cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Và điều đặc biệt chưa dự án nào có về cam kết tăng giá trị căn hộ của chủ đầu từ là mua lại 120% sau 5 năm, và sau 10 năm, giá trị căn hộ sẽ là 150% giá trị mua lúc mua,và Chỉ số ROI có thể dao động từ 3- 6%.

Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang đang hối hả xây dựng để đi vào hoạt động năm 2019

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc cho thuê và tăng hiệu suất cho thuê để mang đến cho chủ sở hữu một sự đầu tư tuyệt vời với Beau Rivage Nha Trang . Hoặc kinh doanh như họ có thể kiếm được đảm bảo cho thuê Thu nhập [ở mức mua hiện tại] ở 6% ROI tối thiểu mỗi năm cho 5 năm là chủ sở hữu không cư trú khi không sử dụng các đơn vị của họ thông qua đơn vị quản lý Condotel và sắp xếp chúng một cách tận dụng và tối ưu nhất để đạt công suất cho thuê tốt nhất.

CÓ TIN TƯỞNG ĐƯỢC VÀO CHÍNH SÁCH CAM KẾT CHIA SẺ LỢI NHUẬN CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG KHÔNG?

Trong đó, Beau Rivage Nha Trang được  xây dựng trên tổng diện tích 10000m2, cao 50 tầng, với 45 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%. Ngoài ra còn các tầng tiện ích khác như: spa, hồ bơi, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, giải trí, cửa hàng và các cửa hàng tiện lợi và nhiều nhà hàng. Bên cạnh yếu tố diện tích nhỏ chiếm tới 70% số lượng căn hộ thì việc cung ứng đầy đủ mọi tiện ích 5 sao của dự án cũng đã kha thu hút nhà đầu tư, nhất là với những nhà đầu tư có vốn tầm 2- 3 tỷ VND.

Khi chủ đầu tư TNHH Miền Nhiệt Đới công bố chính sách ưu đãi cho vay căn hộ lên tới 80% giá trị thì  đã số các nhà đầu tư đã ngầm tin tưởng rằng, họ thấy trước một hoạt động có lợi nhuận trong những năm tới do đó đảm bảo tối đa lợi nhuận đầu tư. Việc chủ đầu tư cam kết chia sẻ chính sách lợi nhuận tối thiểu đã đủ đảm bảo từ thu nhập cho thuê căn hộ Condotel tại Beau Rivage và chắc chắn, tỷ suất lợi nhuận sẽ ngày càng tăng cho các phòng khách sạn và làm cho các nhà đầu tư tự tin rằng thị trường tài chính và dự báo của họ sẽ đạt được tại Condotel Beau Rivage.