Thiết kế đẳng cấp và mô hình dự án Bất Động Sản tạo nên sức hút Căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền Điền Q.9 ngày càng thu hút đa số người mua. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án Jamila Khang Điền? Cùng chúng tôi điều tra nhé!

Jamila Khang Điền tọa lạc tại Q9, TP. HCM như chỉ cách một tuyến đường là giáp ranh Q2 và thuận tiện bước vào trọng tâm TP cũng nư các xung quanh vị trí lân cận. Thật tuyệt vời cho người sử dụng nếu sở hữu được một căn hộ chung cư cao cấp của Dự án Jamila Khang Điền phải không nào? Trong bài viết này, sẽ mang tới các Thông tin cho quý khách hàng quan tâm về các Thông tin những gì làm nên sức hấp dẫn của Jamila Khang Điền.

Thiết kế đẳng cấp và quy mô dự án tạo nên sức hút Dự án Jamila Khang Điền Quận 9

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 Quận 9 là 1 dự án do Doanh Nghiệp CP đầu tư và kinh doanh thương mại Nhà Khang Điền làm CĐT. Đây là một trong số danh sách 50 Công Ty niêm yết cao nhất do Forbes Nước Ta bình chọn có đáng tin cậy và đáng tin cậy với phong cách thiết kế kết cấu hạ tầng cũng như chất lượng khu công trình khi chính thức đi vào sử dụng lâu dài, an toàn cho dân cư sống trong các căn hộ cao cấp.

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc mặt tiền đường song hành cao tốc – liền kề khu Nhà biệt thự siêu sang trọng The Venica. quy mô dự án: gần 2ha; trong đó có các hạng mục công trình như sau:

+ trung tâm giải trí công viên rộng 8000 m2

+ 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 căn hộ cao cấp Tura. Trong mỗi block có 24 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Có 2 tầng trung tâm giao thương và các Shop House; 21 Tầng còn lại dành riêng cho các tiện ích và căn hộ

Tiện ích là 1 điều làm nên sự độc đáo của Dự án Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila Khang Điền muốn biến căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của mình thành một dự án đáng sống và có cảnh quan ấn tượng bậc nhất ở địa chỉ TP HCM. Chính vị thế tiện ích của căn hộ chung cư được đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng, cung cấp cho nhu cầu của 1 cuộc đời hiện đại như: siêu thị, shop house, khuôn viên, sân tập gym, ăn uống, café, hồ bơi người lớn, bể bơi trẻ em, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí trẻ em, khu TM, bảo đảm khép kín 24/7… mang tới một trải nghiệm sống khác biệt chưa từng có.

Hãy nhanh tay nắm giữ cho mình một nhà ở tại Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 bạn nhé!