Sử Dụng Máy Cắt Laser Kim Loại Có Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Gì1

Sử dụng máy cắt laser kim loại có những thuận lợi và khó khăn gì?

Sử dụng công nghệ cắt laser đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, một công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy là công nghệ mới tuy nhiên cũng có những thuận lợi và khó khăn. Để biết được những thông tin khách hàng hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Gia công kim loại bằng laser có những thuận lợim khó khăn gì?

Hiện nay cắt laser được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, từ việc hàn cắt, tiện, khoan, hay các nhiệt độ có độ nóng chảy cao kể cả phi kim…

Sử dụng công nghệ laser có thể cắt được mọi vật liệu có độ dày kích thước khác nhau, có thể cắt các chi tiết thép, logo, gia công trên những chi tiết cực nhỏ.

Máy cắt laser dễ sử dụng, người dùng có thể điều khiển bằng phần mềm chuyên dụng không cần phải mất nhiều thời gia cũng như công sức lao động.

Công nghệ cắt laser được đánh giá có chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, với các tia laser mang đến độ chính xác cao cho người sử dụng và không gây ra lỗi cháy xém do đường cắt nhỏ không bị tổn thất, tiết kiệm nguyên vật liệu tối đa.

Đặc biệt khi sử dụng công nghệ này không gây ta tình trạng ô nhiễm môi trường, tránh được những tác động xấu từ con người.

Với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, hiệu quả cao mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Vậy chẳng có lý do gì khách hàng không lựa chọn hình thức cắt lase hiện đại này.

Những khó khăn khi sử dụng công nghệ cắt laser:

Sử dụng công nghệ cắt laser các chủ đầu tư cần phải bỏ ra một nguồn chi phí lớn để có được loại máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tuy sử dụng công nghệ cắt laser có những ưu điểm như nhanh chóng, độ chính xác cao, tuy nhiên lại khó điều chỉnh công suất ra, có kỹ thuật cao và chi phí đầu tư máy móc lớn, cần phải xác định được thời điểm gia công.

Dịch vụ cắt laser uy tín chất lượng nhất hiện nay

Tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng máy cắt laser để đục lỗ, cắt theo hoa văn logo công ty, trên các thiết bị sản phẩm kim loại, các vật dụng trang trí nội thất bằng kim loại, inox hay nhôm. Ngoài ra còn cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, là đơn vị uy tín, nhận cắt theo khuôn mẫu chúng tôi cũng cấp cho khách hàng giải pháp đảm bảo độ chính xác cao. Đối với những sản phẩm nhỏ, chi tiết không phức tạp có giá cả dịch vụ rẻ.

Đến với Thành Tiến có nhiều mẫu cắt khác nhau để khách hàng lựa chọn, tất cả những sản phẩm không làm mất thời gian thiết kế hay thi công của khách hàng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, cùng với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tư vấn cho khách hàng để có được những sản phẩm thực sự khác biệt.

Điều khách hàng luôn quan tâm đó là thời gian gia công sản phẩm, từ những đơn hàng lớn nhỏ công ty đều thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng lấy được trong thời gian nhanh nhất. Đơn hàng số lượng lớn cam kết giao đúng thời gian trong hợp đồng như khách hàng đã yêu cầu.

Qua bài viết này quý khách đã biết được những ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ cắt laser. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để cho khách hàng có nhu cầu cắt laser kim loại lựa chọn. Đến với Thành Tiến công ty cam kết báo giá cắt laser giá tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.