Den Led Nha Xuong Highbay 150w 200w

Những tín đồ màu xanh sẽ chết mê những phòng ngủ này

Người áp dụng sẽ cảm nhận thấy bị cuốn hút khi chiêm ngưỡng những mẫu phòng ngủ màu xanh lấp lánh dưới đây. Sự độc đáo của chúng được đem lại bởi phương pháp phối các màu xanh nhiều loại hài hòa cho từng không gian và tính cách của người áp dụng. Từ màu xanh nhạt cho tới màu xanh ngọc, các sắc thái của màu xanh đều tạo nên tính cách, thanh lịch và dịu mát như không khí mùa hè.

Cùng Uyên Khang tham khảo những mẫu phòng ngủ này nhé.

Màu xanh biển và màu xanh lá cây

Phòng ngủ được thiết kế nội thất từ 2 gam màu này đem lại không khí hòa bình và hạnh phúc. Các đồ trang hoàng màu xanh trong phòng cũng đem đến hiệu ứng xanh toàn bộ rõ nét hơn. Sẽ khôn cùng tuyệt đỉnh Giả dụ như trong phòng có một chiếc sofa giuong màu xanh lá cây bên cạnh chiếc tủ sắt giá rẻ tphcm màu xanh biển.

Màu xanh lơ và màu nâu

Màu xanh lơ và màu sô-cô-la chính là sự kết hợp sắc màu bình thường trong trang trí phía bên trong 1 số năm trở lại đây. Sự kết hợp này tạo nên vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch cho có nhiều không gian nhà như phòng khách và cả phòng ngủ. 1 Bộ ga màu xanh lơ trên cái giường tầng sắt màu nâu sẽ khiến phòng ngủ của bạn thêm phần dịu nhẹ.

Màu xanh và màu xám

Màu xanh cũng phù hợp tốt cùng với màu xám. Trong làm đẹp phòng ngủ, đây chính là tuyển chọn lý tưởng để xua tan đi cái nóng nóng nực của mùa hè.

Màu xanh da trời

Bằng mẹo sơn tường màu xanh da trời liên minh với áp dụng sàn sản phẩm từ gỗ màu nâu, căn nhà của người áp dụng trở thành mát lạnh và gần gũi như trời và đất ngoài thiên nhiên.

Màu xanh và màu cam

Dễ dàng chơi, chỉ cần khách hàng kết hợp màu xanh cùng với một màu nền khác (ví dụ như màu trắng), cố nhiên sắc xanh ưng ý của người sử dụng sẽ chính là điểm tốt của phòng ngủ.Màu ngọc lam chính là sự đoàn kết tương thích từ màu xanh dương và màu cam. Đây là sắc màu chung trong trang hoàng phòng. Bạn cũng không một mực phải dùng màu xanh cho toàn bộ môi trường tường hay đồ vật phía bên trong.

Màu xanh hải quân

Màu xanh hải quân mạnh mẽ và tính cách rất hòa hợp cho quý ông. Phần lớn đó, trang trí theo hình học góc cạnh là giải pháp khiến cho đặc sắc tính cách của người chủ của căn phòng cũng như sự phá phương pháp của thiết kế nội thất phòng ngủ “bé bằng lỗ mũi”.

Màu xanh pastel

Màu xanh pastel đem lại vẻ đẹp lãng mạn và ngây thơ cho phòng ngủ của cô gái. Màu sắc thư giãn này cũng trợ giúp phòng ngủ trở nên thư thái và là nơi thông minh để dễ chịu sau cả ngày làm việc mệt mỏi.

Màu xanh hoàng thất

Không dễ để dùng màu xanh đậm hoàng gia cho phòng ngủ. Nhưng Giả sử như bạn mến yêu màu này, người dùng vẫn có thể áp dụng nó và biến phòng ngủ của người dùng thành một chiếc động nhỏ của bạn. Để tăng ánh sáng cho phòng, người sử dụng có thể sơn tường trắng, khiến cho cửa kính và xếp đặt môi trường xanh ở 1 khu vực một mực trong phòng ngủ của bạn.