Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá và thác nước

để làm phong phú hóa Những không gian trong ngôi nhà tránh sự nhàm chán & khô hanh trong các khoảng không gian sống, Các KTS thường tận dụng Các khoảng không trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để thiết kế kiến thiết tiểu cảnh nước nhằm mục tiêu đưa Những không gian xanh vào trong nhà, cải sinh môi trường sống giúp con người sống trong số căn nhà đó cảm xúc đỡ bí quẩn hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá và thác nước

Một đặc điểm chung của các tiểu cảnh ở trong nhà đây chính là diện tích của tiểu cảnh khá eo hẹp và chật vì nó là Những không gian thường được tận dụng để kiến thiết vì thế cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ ràng mới rất có khả năng tạo ra ấn tượng.

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác nước trong nhà

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích chỉ xấp xỉ 1m2 thôi nhưng hiệu suất cao mà nó đem đến khá lớn. Nó làm thay đổi hoàn toàn sự đơn điệu của khoảng không & mang lại một không gian tươi mát tự nhiên cho căn nhà.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – thiết kế tiểu cảnh gầm thang

không thật cầu kỳ & tham lam, tất cả chỉ đơn giản hơn nhiều với cây nước & sỏi nhưng rõ nét nó đã mang đến một khoảng không hoàn toàn mới, phần nào làm đổi thay lối cấu tạo của nhà ống bình thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ thác nước gầm thang

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng tiếp khách

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh thác nước tại tầng áp mái

một tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) rất có khả năng khiến cho không gian trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện kèm theo tốt để bạn rèn luyện thể thao.