Cach Tao Acc Lien Minh Sever Nuoc Ngoai (2)

Lap acc lmht Sever nước ngoài

Lap acc lmht sever nước ngoài hiện đang là trào lưu của các game thủ Việt Nam. Mục đích của việc sở hữu acc lmht ở sever nước ngoài chính là để trải nghiệm những điều thú vị khi được giao đấu với những game thủ Liên  Minh của nước ngoài. Vậy làm như thế nào để tạo acc lien minh của sever nước ngoài? Bài viết này chúng tôi viết về việc tạo acc lol trên sever của Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúc quý vị và các bạn thao tác thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi được chơi cùng các game thủ Liên Minh Huyền Thoại của những nước này.

Acc Lien Minh sever Hàn Quốc có khó tạo tài khoản không?

Acc lien minh sever Hàn Quốc khởi tạo không phức tạp nhưng đòi khỏi khá cao. Bắt buộc bạn phải có số điện thoại đăng ký từ Hàn Quốc mới có thể tạo tài khoản được. Vì thế, bạn phải tìm người quen hoặc bạn bè đang sinh sống ở nước này để xin số tài khoản và tiến hành đăng ký. Sau đó chỉ việc tải phiên bản LMHT Korea và thay đổi địa chỉ để chơi thôi nhé. Chúng không phức tạp so với sever Nhật Bản khi mà địa chỉ IP của Việt Nam đang bị chặn

Acc LOL và các tạo tài khoản, chơi game Liên Minh trên Sever Nhật Bản

Mặc dù cách tạo acc LOL trên sever Nhật Bản có dễ dàng hơn khi không yêu cầu số điện thoại. Nhưng việc chơi trên sever này gặp khá nhiều khó khăn khi địa chỉ IP của Việt Nam đang bị chặn. Vì thế để chơi được bạn phải lên các diễn đàn tải phần mềm tại IP giả và tiến hành cài đặt lên máy của mình để xử lý thông tin và chơi. Việc tạo IP giả, cài đặt phần mềm sẽ được chúng tôi hướng dẫn kỹ hơn ở những bài viết tiếp theo.

Làm thế nào để có acc LMHT sever nước ngoài

Ngoài việc làm theo những hướng dẫn của chúng tôi ở hai mục trên quý vị còn có thể lên các diễn đàn bán acc lmht hiện nay, các shop bán acc để mua acc Lol nước ngoài với giá rẻ được nhiều người thu thập và tạo nhờ các mối quan hệ của mình. Hoặc các bạn có thể lên các diễn đàn share acc free của Nhật Bản, Hàn Quốc để xin acc trải nghiệm đều được. Điều quan trọng nhất vẫn là kỹ năng chơi của bạn. Hiện 2 sever này được đánh giá là có khá nhiều cao thủ. Nên trước khi tính chuyện tham gia chơi tại các sever này thì bạn nên nâng cao toàn diện kỹ năng của mình nhé.

Một điều quan trọng là không dưng sever Nhật Bản mở cửa để giao hữu với nhiều sever khác ở nước ngoài, lại tặng cả bộ Huyết Nguyệt cho những người tham gia vào sever của họ nhưng lại chặn sever của Việt Nam. Vì thế các bạn càng cần khẳng định hơn nữa lối chơi đẹp, kỹ năng chiến đấu tốt nhất có thể nhé. Mặc dù khi chúng ta đăng nhập được vào sever này bằng IP giả không phải là của Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm sever nước ngoài thú vị.

ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm và tạo IP giả để chơi trên sever Nhật Bản cũng như cách tạo tài khoản ở sever Hàn Quốc kỹ càng hơn nữa. Cùng với đó là những bài viết khác liên quan đến các vấn đề trong game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một game lớn được cả thế giới đang tham gia chơi. Vì thế, chúng tôi sẽ luôn cập nhật tốt nhất mọi thông tin để quý vị và các bạn tiện hơn trong việc theo dõi nhé. Chúc cho cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam ngày càng hùng mạnh và bền vững