Kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên – hòn đảo hoang sơ đấy là một hòn đảo mới nổi lên và đang thu hút nhiều dân

Đảo Cái Chiên nằm tại huyện Hải Hà, TP Quảng Ninh – đấy là một hòn đảo mới nổi lên & đang lôi kéo nhiều dân du ngoạn bụi và du lịch bởi cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Đảo đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chưa được khai phá mạnh về du lịch nên nơi đây đang là điểm đến lựa chọn du lịch cực nóng với các người thích sự hoang sơ và yên bình của thiên nhiên. hôm nay du ngoạn sẽ share với Cả nhà kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên để tìm hiểu hòn đảo vẫn còn đó nguyên sơ này nhé.

====>>> Xem thêm :  tour cô tô 3 ngày 2 đêm

 

 

Một góc đảo Cái Chiên hoang sơ với bãi tắm biển dài

Đảo Cái Chiên là một Một trong những hòn đảo tuyệt đẹp của TP Quảng Ninh mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi du ngoạn TP Quảng Ninh như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Mắt Rồng,… Trong đó đảo Cái Chiên vẫn không thay đổi vẻ đẹp của thiên nhiên, chưa đc khai phá du lịch nên những bạn cũng có thể an tâm đến đây khám phá. trên đảo hiện chỉ có khoảng 120 hộ dân với gần 600 người sinh sống trên đảo. Hiện đảo Cái Chiên đã có điện lưới từ thời điểm tháng 9/2015 để ship hàng nhu cầu.

Nếu mình thích đi khám phá đảo Cái Chiên, thành phố quảng ninh có thể đặt mua vé máy bay đi thủ đô rồi từ Hà Nội Thủ Đô về TP Quảng Ninh nhé

Kinh nghiệm du lịch cái chiên– du lịch Cái Chiên để mày mò hòn đảo hoang sơ:

Phương tiện du lịch đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm cách đất liền khoảng 15 km, để đến đảo bạn hãy đến bến Ghềnh Võ tại xã Quảng Điền, huyện Hải Hà để mua vé tàu ra đảo. Ngoài ra nếu khách hàng đi nhóm đông người có thể thuê xuồng cao tốc để di chuyển nhanh lẹ hơn. Nếu đi xe máy ra đảo các bạn phải đi tàu nhé vì bên trên đảo hiện đang có ít dịch vụ thuê xe máy, xe điện.

Kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên – Bảng Báo Giá tàu and thời hạn tàu chạy ra đảo Cái Chiên

du ngoạn Cái Chiên ở đâu?

Đây sẽ là thắc mắc của nhiều bạn bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như vậy thì có khách sạn, nhà nghỉ không? chính xác là bây chừ du lịch Cái Chiên chưa có nhiều nhà nghỉ nên các chúng ta có thể cùng nhau cắm trại dã ngoại, nấu nướng trên bãi tắm biển cũng rất thú vị đó. chỉ việc chuẩn bị sẵn lều bạt, dụng cụ nấu ăn & một vài đồ ăn khác, đến đảo mua thủy sản tươi sống về tự nấu nướng rất lôi cuốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng