Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bạn bè đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, bạn có thể bắt gặp các cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, biến thành điểm hẹn lý tưởng cho những người yêu du lịch and thích “săn” hoa mùa thời điểm cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ đồng đội đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Khi các cơn gió lạnh phương Bắc bắt đầu tràn về, cũng là lúc Mộc Châu thay áo mới, với các cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu truyền thông

Ảnh: Yêu truyền thông

không giống như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu bạn sẽ thấy hoa cải đc trồng kín đáo cả một quả đồi, kéo dãn dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng lớn đc phủ bằng một white color tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không sang chảnh như hoa đào mùa xuân, cũng không tỏa nắng như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại gợi cảm du khách nhờ sự tinh khôi & bình dị của chính mình.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

chúng ta có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: phiên bản Áng, phiên bản Pa Phách, khu Ngũ Động bản Ôn, bạn dạng Bó Bun, bạn dạng Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài việc ngắm & tự sướng cùng cải trắng, bạn còn có thể dành chút thời gian để tò mò cuộc sống thường ngày của bà con dân tộc phiên bản địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng