1.giá Bảng Từ Trắng.giải đáp Giá Bảng Từ Trắng Năm 2018 Là Bao Nhiêu 1

Giải đáp: Giá bảng từ trắng năm 2018 là bao nhiêu?

Bảng từ trắng là mặt hàng có giá bán rẻ trên thị trường, chỉ vài trăm nghìn đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc bảng từ trắng kích thước khoảng 1 mét vuông. Giá bảng từ trắng năm 2018 sôi động theo sự nở rộ của các nhà cung cấp, theo nhu cầu sử dụng bảng từ trắng ngày càng cao. Bạn nên khảo sát và chọn nơi báo giá hợp lý, chất lượng tốt nhất khi lắp đặt bảng từ trắng.

1. Bảng từ trắng có những ưu điểm vượt trội gì?

So với bảng đen truyền thống, giá bảng từ trắng cao hơn nhiều nhưng hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà nó mang đến cho người sử dụng. Bảng từ trắng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu thay thế cho bảng đen. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội quyết định đến mức giá bán bảng từ trắng trên thị trường.

Bảng từ trắng đẹp:

Bảng từ trắng có bề mặt màu trắng – gam màu tinh tế, sang trọng, nhã nhặn nhất trong thế giới màu sắc. Lắp đặt bảng từ trắng mang đến không gian học tập và làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Bảng từ trắng cho hiệu quả sử dụng cao:

Giá bảng từ trắng cao hơn nhiều loại bảng khác bởi thao tác viết trơn tru, mượt mà hơn gấp nhiều lần. Bề mặt bảng nhẵn mịn nên viết nhanh mà không cần tỳ tay, nét mực đều và đẹp, dễ dàng xóa sạch hoàn toàn vết mực.

Bảng từ trắng có chất lượng vượt trội trên thị trường bảng viết

Bảng từ trắng chống lóa tối ưu:

Lớp sơn phủ trên bề mặt bảng từ trắng là sơn Hàn Quốc cao cấp, có khả năng hấp thụ ánh sáng chiếu vào. Bảng từ trắng không gây phản xạ ánh sáng và không gây hiện tượng lóa bảng. Bạn có thể sử dụng liên tục 3 giờ mà không bị mỏi mắt.

Bảng từ trắng hút nam châm:

Giá bảng từ trắng còn quyết định bởi tính năng hút nam châm mà các loại bảng đen, bảng foocmica không có được. Bề mặt bảng làm bằng thép, thép hút từ trường nam châm nên có thể gắn hình ảnh, tài liệu lên mặt bảng bằng nam châm.

  1. Giá bán bảng từ trắng năm 2018

Chỉ cần gõ cụm từ “bảng từ trắng” trên trang chủ google, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn kết quả. Những trang bán bảng từ trắng online như sendo, enbac, shopee, lazada… có hàng tá nhà cung cấp với những mức giá bảng từ trắng siêu hấp dẫn. Nhưng chất lượng bảng từ trắng có thực sự khiến bạn yên tâm?

Bảng từ trắng là công cụ rất dễ sản xuất để cho ra loại bảng viết có bề mặt màu trắng, bề mặt làm bằng thép đều có thể hút nam châm. Nhưng những tính năng như chống lóa, dễ viết và xóa hoàn toàn mực và độ bền sử dụng phụ thuộc vào chất lượng của thép và lớp sơn phủ bề mặt.

Bạn không nên quá chú trọng vào giá để tránh “sập bẫy” bảng từ trắng kém chất lượng

Giá bảng từ trắng sản xuất tại Trung Quốc thấp hơn rất nhiều so với bảng chính hãng Hàn Quốc. Nhưng đồng tiền luôn đi liền giá trị sử dụng, bảng từ trắng Trung Quốc chỉ bền 6-12 tháng. Bề mặt bảng từ trắng Trung Quốc kém nhẵn mịn, thao tác viết thua xa bảng từ trắng Hàn Quốc, chống lóa kém và vẫn để lại dấu mực.

Mức giá phù hợp với giá trị của bảng từ trắng hiện nay ở khoảng 500-600 nghìn đồng đối với bảng kích thước 900cm x 1.200cm, bảng từ trắng 1.200cm x 3.600cm có giá khoảng 1,8 đến 1,9 triệu đồng. Sự chênh lệch giá bảng từ trắng tùy theo mức giá mà nhà cung cấp đưa ra thị trường.

Bạn nên “cảnh giác” với những nơi báo giá bán bảng từ trắng quá rẻ, nơi có báo giá cao càng không phải là lựa chọn hợp lý. Bạn hãy nghiên cứu cả về báo giá và chất lượng bảng từ trắng, uy tín của nhà cung cấp trước khi quyết định lắp đặt.

Để được tư vấn về nhận biết chất lượng bảng từ trắng, giá bán bảng từ trắng hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666. Nhà sản xuất bảng từ trắng Trường Lợi chuyên nghiệp, uy tín sẽ giải đáp miễn phí tới bạn.