Điều gì khiến cáp lụa được đông đảo quý khách hàng chọn sử dụng?

Cáp lụa hiện khong còn xa lạ với con người trong thời đại hiện nay, bởi vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực. chúng được xếp vào một trong những chủng loại của dây cáp thép. tuy nhiên trên thị trường có vô số sản phẩm cáp thép xây dựng không giống nhau, tại sao cáp lụa được yêu thích nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng công ty điểm qua một vài thông tin thú vị ngay dưới đây.

  • Xem bài viết về cáp thép xây dựng chi tiết

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của dây cáp thép được người dùng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. chúng là một trong những dòng loại sản phẩm được người mua sử dụng để phổ biến trong xây dựng và vận chuyển hàng hóa khi thi công xây dựng các dự án, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có cấu tạo khá đơn giản. nó bao gồm các sợi cáp chịu lực đan xen vào nhau trở thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau tạo thành một tổng thể dây cáp vững bền. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người dùng những quyền lợi lớn lớn, từ đó nó được quý khách hàng thịnh hành và ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm cáp lụa là chúng được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ môi trường. Từ đó giúp loại sản phẩm này hợp lý dùng làm trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được sử dụng lắp vào hệ thống tời vận chuyển hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu sử dụng để của quý khách hàng.

Cáp lụa được cấu thành từ các sợi dây thép chịu lực kéo to với nhiều đường kính khác biệt. Ngoài cùng của thiết bị được mạ lớp chống gỉ phù hợp dùng để trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

loại sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. chúng có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các máy móc, máy móc nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người dùng.

Dây cáp lụa gồm có 2 loại chính là cáp thép mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm khác biệt, hợp lý với từng điều kiện sử dụng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được chế tạo bằng thép hoặc đay. nó thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm vượt trội ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường ưa chuộng. Nắm bắt được điều ấy dây cáp thép HNQ đã cung cấp cho quý khách hàng phong phú các loại cáp lụa không giống nhau có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bảo đảm được về chất lượng cao. khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ ngay với công ty.