Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV thiết kế tinh xảo, tươi trẻ

với họa đồ thiết kế thon gọn, bề ngoài màu trắng tinh tế, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV tiếp tục mang tới vẻ đẹp lịch sự cho khoảng không phòng ốc nhà bạn. Máy xuất hiện công suất khiến lạnh khi là 1 HP, hợp lý cho một không khí vừa và nhỏ (dưới 15m2) như nơi ngủ, khu vực làm việc,…

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

cùng rất máy lạnh này, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng rất nhiều về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđc trang bị technology Inverter nhằm tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu đến người dùng. đồng thời, technology này nhằm máy lạnh làm lạnh hiệu suất cao, vận hành bền chắc cũng như êm ái rộng.

chức năng khiến lạnh tức thì

công dụng làm lạnh tức thì trên máy lạnh Daikin chất nhận được máy hoạt động cùng rất công suất cực đại khi bắt đầu kích hoạt. Sau tầm 20 phút, khi sẽ đạt mức nhiệt mong muốn, máy sẽ tự động chuyển hẳn sang chế độ dễ chịu, tạo ra cảm thấy thư giãn, thoải mái, tránh lạnh lẽo gây tác động cho sức khỏe người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm thanh lọc vi bụi chống khuẩn khử mùi

Tấm lọc vi bụi được phối kết hợp trên máy lạnh có khả năng thanh lọc sạch vi khuẩn cũng như bụi bặm bụi bờ sống sót vào không khí. nhờ tấm thanh lọc này, không gian của nhà sẽ luôn bảo đảm an toàn thanh khiết cũng như thanh sạch, bảo đảm Gia Công sức khỏe cho những member vào gia đình.

phía gió thổi dễ chịu bảo đảm sức đề kháng

cùng với chế độ gió thổi thoải mái, cánh gió đảo gió được thiết kế phía lên bên trên tránh chưa mang lại hơi lạnh thổi luôn trong người tiêu dùng. nhờ vào đó, hạn chế đc những chứng bệnh về hô hấp, sẽ rất thích hợp cho những gia đình xuất hiện người già và em bé dại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng