Chia sẻ kinh nghiệm cách chọn giày tây nam mũi nhọn phù hợp với chân

Hiện nay những mẫu giày tây nam mũi nhọn không còn xa lạ với các chàng trai đặc biệt là những chàng hiện đại. Bạn sẽ set đồ công sở thực sự sang trọng và hiện đại khi sở hữu những đôi giày ưng ý nhất. Song bạn có biết đâu là yếu tố quan trọng để chọn được đôi giày cho mình? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể giúp ích cho bản thân mình nhé.

Giày nam ITALY – ST28 (Sale 20%) là 1 trong những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và tiện ích

Cùng với sự phát triển nhanh chóng và biến thiên của ngành thời trang thì giày da nam đã trở thành phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với đấng mày râu. Song việc chọn cho mình một đôi giày phù hợp với chân và xứng đáng với đồng tiền bát gạo là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản. Vì thế để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa chúng tôi xin đưa ra một số thông tin dưới đây.

Chọn giày vừa vặn với bàn chân

Vừa vặn với kích thước bàn chân của bạn chính là điều quan trọng nhất mà mỗi khi mua giày người dùng phải hướng tới. Bạn không nên đi một đôi giày quá rộng để tránh những tai nạn không mong muốn. Song cũng không nên đi một đôi giày quá chật, bởi rất có thể bạn sẽ vướng phải những căn bệnh về chân. Chính vì thế tốt nhất bạn nên lựa chọn thật chính xác kích thước của giày.

Ngoài ra, để có thể chọn được đôi giày thích hợp thì thời gian đi chọn giày tây nam mũi nhọn là điều hết sức quan trọng. Theo thông tin của các chuyên gia thì bạn nên chọn chúng vào cuối ngày. Bởi lẽ khi đó đôi chân của bạn sẽ có kích thước lớn nhất sau một thời gian hoạt động. Chọn thời điểm này bạn sẽ không phải lo đến việc giày bị kích chân hay ảnh hưởng đến đôi bàn chân của bạn.

Để thử giày có kích thước thích hợp thì bạn nên thử với đôi tất cả chính mình. Vì thế lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chuẩn bị đôi tất trước khi đi chọn giày. Hãy đi cả hai đôi tất thật cẩn thận sau đó mới xỏ giày. Hãy đi đi lai lại vài vòng để chắc chắn đôi giày của bạn thích hợp nhất.

Bí quyết giúp bạn biết được cách chọn giày phù hợp với chân

Việc tìm được chiếc giày thích hợp với đôi bàn chân hết sức quan trọng và cần thiết. Bạn có thể cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sâu trong gót chân của giày tây nam mũi nhọn. Nếu ngón tay có thể lọt vào dễ dàng thì bạn giảm từ ½ đến 1 cỡ nữa sẽ là thích hợp nhất.

Còn nếu thấy nó quá khít chân thì đừng lấy chúng cho dù người bán hàng cố gắng thuyết phục bạn nên mua vì sau một thời gian sử dụng nó sẽ rộng ra.