Bkav SmartHome tăng cường tiếp thị bên trên Thị trường quốc tế

Tháng 10 vừa mới đây, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã liên tiếp tham dự 3 hội chợ quốc tế về technology and kiến thiết tại Mỹ, Malaysia and Singapore nhằm tìm kiếm các đối tác doanh nghiệp nước ngoài, tăng mạnh tiếp thị sản phẩm trong nghành nghề dịch vụ nhà lanh lợi đang tuyên chiến đối đầu nhộn nhịp.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ thiết kế lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã ra mắt tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà thông minh  smarthome tham dự Hội chợ cùng với gần 200 công ty technology hàng đầu đến từ các tổ quốc Úc, China, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hiệu suất xây đắp Singapore, một hoạt động và sinh hoạt thường niên hướng tới các công nghệ & ý nghĩ đó tiên tiến giúp tái định hình ngành thiết kế về sau. Với chủ đề của trong năm này là kiến thiết thông minh, triển lãm đã lôi cuốn sự tham gia của rất nhiều hãng technology lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp VN duy nhất tham dự hội chợ, và cũng là đơn vị duy nhất cung cấp một chiêu trò nhà lanh lợi hoàn hảo.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome đc ra mắt tại triển lãm bao gồm: hệ thống chiếu sáng thông minh, auto bật/tắt nhờ những dòng thiết bị cảm biến vận động và theo kịch bạn dạng ngữ cảnh, khối hệ thống kiểm soát điều hành môi trường nhằm mục tiêu gia hạn trạng thái môi trường xung quanh tốt nhất có thể trong tất cả ngôi nhà; khối hệ thống Note an ninh kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn cháy, nổ hay bị xâm nhập bất hợp pháp và hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản lý các thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở thích…

sản phẩm Bkav SmartHome đc chế tạo bằng công nghệ cao and dây chuyền tiến bộ với những Điểm lưu ý nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; phối kết hợp công nghệ media mới nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh lanh lợi được cho phép người tiêu dùng điều chỉnh những tùy chỉnh cấu hình trong nhà theo mùa, theo thời gian & ý muốn của người sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham gia 2 hội chợ nước ngoài khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) & Building and Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, cách tân và phát triển, Bkav bắt đầu tung ra hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với tương đối nhiều review đẳng cấp and chất lượng vượt trội đối với các tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề dịch vụ như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). các "đại gia" technology cũng đang tích cực tham dự vào nghành nhà lanh lợi với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng chế tạo bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ thông minh và thiết bị báo khói), Samsung ra mắt hệ thống nhà thông minh khép bí mật trong các dòng thiết bị của hãng hay cách đây không lâu đặc biệt là Apple trình làng gốc rễ ứng dụng nhà thông minh HomeKit.

khác nhau của Bkav SmartHome so với chiêu trò của các hãng khác trên trái đất như Schneider, Siemens đó là định hướng tiếp cận Nhà lanh lợi từ ứng dụng, khiến khối hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu and giao tiếp với người tiêu dùng thay vì chỉ là nhà auto như chiêu thức của các hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng