Ba kích là một trong những trong số những loại dược liệu tốt

Ba kích là một trong số những loại dược liệu đc phụ thân ông ta từ xưa dùng để làm ngâm rượu nhằm mục đích tăng tốc chức năng sinh lý and hỗ trợ điều trị các bệnh như phong thấp, yếu gân cốt… mặc dù thế đây chỉ là cách hiểu chung chung của nhiều phần mọi người.

==>> Xem thêm :    rượu ngâm bổ dương  

Hình ảnh cây ba kích

ba kích có khả năng gì ?

thực ra, củ ba kích không còn có chức năng kích thích tình dục như tin đồn thổi trong dân gian mà thực ra nó có tác dụng:

Cố tinh, kéo dãn thời hạn giao hợp, đặc trưng tương thích với những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm;

những người bị loãng tinh, mộng tinh sớm

Dùng ba kích sẽ giúp lượng tinh trùng đặc trở lại sau một ngắn hạn

so với đàn bà, cũng tương đối giỏi cho các ai mắc bệnh kinh nguyệt không đều, lạnh chân tay, lãnh cảm.
tuy vậy từ xưa tới bây giờ, người ta thường chỉ chăm chú tới lợi ích của chính nó mà chưa chắc chắn rằng loại “thần dược” này Chưa hẳn phù hợp với tất cả phái nam.==>> Xem thêm :      tác dụng của quả sim
tác hại của ba kích

những người đang bị táo bón, miệng đắng, tiểu đỏ, đau mắt và bệnh tim thì không nên dùng.

các người bị đau thượng vị, dạ dày cần rất thận trọng khi sử dụng.

trên thực tế, các tình huống tinh dịch ít, không có tinh trung tinh trùng chết nhiều, không xuất tinh khi giao hợp… thì không còn tác dụng.

khác nhau giữa ba kích trắng & ba kích tím ra làm sao

Củ mã Kích trắng khi ngâm rượu thì có màu rượu vàng xanh óng áng, có sắc vàng là chủ đạocó màu gần giống màu cánh gián.

cách nhận ra ba kích trắng & ba kích tím

Củ mã Kích Tím khi đem ngâm rượu thì sắc chủ đạo là màu tím đen thỉnh thoảng sẫm như màu đen, óng ánh khi rót

chức năng của 2 loại rượu ngâm ba kích này gần như nhau chỉ khác là mã kích trắng là hàng rừng and ba kích tím phần nhiều là hàng trồng còn hàng tím rừng rất hiếm

Cách ngâm rượu ba kích làm thế nào cho ngon nhất

Rượu củ mã Kích do đặc tính chỉ dùng ngâm với cùng 1 nước đầu nồng độ tương thích phải từ 40-45 thì chiết suất đc gần như những tinh chất cũng như mới rất có thể phát huy công hiệu thần kỳ của nó và lại tăng cường sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng gân cốt

Chọn củ ba kích ngon để ngâm rượu

một số trong những xem xét khi chọn củ bk tím ngâm rượu ngon như sau:

Chọn củ ba kích chuẩn chỉnh nhất để ngâm rượu

Chọn củ già, sần sùi, chắc củ bẻ ra lõi dai & nhìn già đôi khi lõi màu đen

Bẻ ra màu hơi tím nhưng nhiều lúc củ già thì tím hơn củ non hoặc phần đầu củ tím hơn ngọn củ

củ không cần to

Màu bên phía ngoài nâm sậm càng tốt để ngâm rượu

hướng dẫn các bước ngâm rượu ba kích tươi

Đem Rửa sạch Củ mã Kích để ráo nước.

Rút hết & bỏ lõi Củ ma Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì phần Lõi Ba Kích gây cảm giác tiêu cực làm kích thích Tim kha khá lớn, thường biểu thị nho bé dại là Tim đập dồn dập và lượng rượu uống ít nên nhiều khi không cảm nhận được).

Cho phần Thịt Củ vào bình ngâm rượu rồi đổ Rượu quê nấu bằng tay thủ công men ta.( Xác Suất khuyến cáo ngâm cứ: 2 -3 kg củ tươi thì ngâm chung với 10 lít rượu nếp quê chuẩn chỉnh 40-45 độ rượu.)

Cách dùng rượu ba kích chuẩn

Rượu rất có thể chất màu tím than hay thường bị nhầm lẫn ra black color khi mới ngâm thường chìm xuống bên dưới phần bên dưới đen hơn phân bên trên sẽ nhạt and tím sẽ đen hơn

Rượu ba kích tím tươi

Rượu thơm ngọt hơi hăng nếu mới ngâm còn ngấu & thơm nếu ngâm lâu dễ uống and thoải mái

Rượu tính năng tốt nhất tăng tốc sức đề kháng, mạnh gân cốt, tăng bản lĩnh sinh lý nhưng cần dùng đúng dối tượng and dùng đúng cách dán and phù hợp để phát huy công suất sử dụng rượu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng