Tại sao cần thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu là toàn bộ các thiết kế, ấn phẩm truyền thông có thể nhìn và liên tưởng về thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn xây dựng hướng tới khách hàng, giúp khách hàng có thể liên tưởng và nhớ tới các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế nhận diện thương hiệu là công việc thiết kế đầy sáng tạo, biến các định hướng kinh doanh, triết lí của doanh nghiệp thành câu chữ và hình ảnh trực quan dễ nhìn dễ tưởng tượng. Thông qua các yếu tố này mà khách hàng có thể phân biệt được các doanh nghiệp với nhau, đặc biệt các doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm dịch vụ tương tự nhau.

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu là sự thể hiện văn hóa của công ty thông qua các hình ảnh và ngôn ngữ được thể hiện trên các thiết kế, một cách đồng bộ, thống nhất giữa các thiết kế với nhau.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Thiết kế nhận diện, thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp có một sự ấn tượng độc đáo, khác biệt trong cái nhìn của khách hàng.  Từ đó khách hàng cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút được sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng, tạo nên được tiềm thức về thương hiệu rõ ràng trong tâm trí của khách hàng.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thiết kế nhận diện thương hiệu

Trước khi doanh nghiệp được khách hàng biết tới cần phải có được một bộ nhận diện các sản phẩm và thương hiệu, tất cả chúng đều phải được thiết kế đồng bộ, nhất quán tại mọi thời điểm mà mọi vật dụng liên qua đến thương hiệu như: logo, frofile, flyer, đồng phục nhân viên, phong bì thư,….

Một doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng cũng được khách hàng tin tưởng và dễ dàng đưa ra các quyết định lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Một số lợi ích cụ thể khi thiết kế nhận diện:

  • Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mọi sản phẩm dịch vụ của công ty đều được quan tâm và chỉnh chủ rõ ràng.

  • Tăng tính tin tưởng từ khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư tới doanh nghiệp. Đối với các khách hàng mới cũng dễ có ấn tượng khi thấy doanh nghiệp có bộ nhận diện rõ ràng, nổi bật.

  • Giúp nổi bật với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Dễ phân biệt và dễ ghi nhớ khi được nhắc tới khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh.

  • Khi thiết kế nhận diện thương hiệu cũng giúp nâng tầm quy mô của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bạn có cảm giác quy mô lớn, chuyên nghiệp.

  • Dễ dàng thu hút không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư, giúp mở rộng quy mô của doanh nghiệp.

Bộ thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Bộ thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế nhận diện tại Rubic Group

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi mang tới cho doanh nghiệp của bạn các thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, khác biệt và đồng nhất giữa các thiết kế sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Xem ngay: công ty thiết kế catalogue

Chúng tôi mang tới cho doanh nghiệp bạn bộ thiết kế nhận diện đẳng cấp bao gồm: Logo, Catalogue, profile, Card visit, bì thư,… và rất nhiều các phần khác trong gói dịch vụ tại Rubic Group.

Mọi thông tin chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp bạn về thiết kế nhận diện vui lòng liên hệ qua số hotline  0937 667 886 hoặc 0898 770 468 để được nhân viên tư vấn kĩ nhất.