Bàn ăn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Có Tốt Không (2)

Bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ có tốt không?

Chạy theo thị hiếu của người tiêu dùng, những mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp bắt mắt với nhiều mẫu mã đa dạng ngày càng chiếm lĩnh thị trường nội thất. Tuy nhiên, liệu mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ này có tốt hay không? Đây vẫn là băn khoăn đối với rất nhiều người dùng.

Bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ có đặc điểm gì?

Vì là sản xuất trên chất liệu gỗ công nghiệp được tận dụng từ các nguyên liệu thừa, nguyên liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành của gỗ tự nhiên. Nên bàn ăn gỗ công nghiệp có giá thành rất rẻ. Gỗ sử dụng làm bàn ăn là loại gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất, kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ. Bề mặt được phủ sơn cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với tất cả các không gian nội thất phòng ăn. Từ phòng ăn gia đình đến các phòng ăn công nghiệp, các quán cà phê, nhà hàng đâu đâu cũng thấy xuất hiện bàn ăn bằng gỗ công nghiệp.

Bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ có bền không?

Thực sự mà nói, so với gỗ tự nhiên thì độ bền của bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ không bằng. Chúng ta thường thấy được sự dẻo dai, bền bỉ trong các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên. Nhưng trong chúng đẹp, chắc chắn như vậy nhưng lại cong vênh, co ngót và thậm chí mối mọt nữa. Với gỗ công nghiệp, tuy độ dẻo dai không bằng nhưng lại được xử lý tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt nên tuổi thọ sản phẩm cũng khá cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống trầy xước và chịu được lực và đập cũng như chịu nhiệt tốt. Có thể phù hợp sử dụng trong các không gian phòng ăn đông người, nơi có độ ẩm cao. Bề mặt bàn ăn công nghiệp bằng gỗ bám sơn rất tốt nên có rất nhiều màu đa dạng, lên màu cực đẹp mà không bị bay màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng.

Tuy giá thành sản phẩm rất rẻ, chỉ bằng ½ – 1/3 giá bàn gỗ tự nhiên nhưng độ bền đảm bảo. Có thể chế tác nhiều mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn cũng có thể đổi bộ mới mà không phải lo lắng nhiều về mức tài chính quá lớn.

Địa chỉ nào bán bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất?

Bạn có thể dễ dàng mua bàn ăn bằng gỗ công nghiệp ở bất cứ nơi đâu khi quá nhiều địa chỉ cung cấp trên thị trường. Nhưng để sở hữu được sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất, đừng quên tìm đến thegioiinox. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công nội thất. Hòa An luôn tự hào là được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trong thời gian qua. Sản phẩm của Hòa An đảm bảo đẹp, sang trọng, đa dạng nhất trên thị trường Bắc, Trung, Nam.

Đến với Hòa An, quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn hài lòng bởi dịch vụ hậu mãi đi kèm. Nơi đây luôn có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo hành sản phẩm cùng chế độ tri ân khách hàng tốt. Sản phẩm không qua khâu trung gian nên đảm bảo rẻ nhất tới tay khách hàng.

Đừng ham rẻ lựa chọn mua bàn ăn công nghiệp gỗ công nghiệp giá rẻ tại những nơi không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để rồi phải đầu tư lại từ đầu tốn kém về tiền bạc, thời gian. Hãy đến với Hòa An để kiến tạo nên chất lượng tuyệt đối cho mọi sản phẩm của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ phục vụ mọi khách hàng gần xa 24/24.