Trang Trí Trần Phòng Khách Với Gương Dán Tường độc đáo.

Trang trí trần phòng khách với gương dán tường độc đáo

Gương kính là vật liệu nội thất mới, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí phòng ốc, mở rông không gian. Phòng khách với thiết kế gương độc đáo, mới mẻ thu hút nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian sống hiện đại của gia đình. Thi công gương dán tường trong phòng khách với nhiều lựa chọn, thiết kế tạo nên giá trị riêng cho không gian. Trần nhà với gương dán tường trang trí mới lạ sẽ là điểm nhấn độc đáo cho phòng khách gia đình. Bạn muốn làm mới trần nhà bê tông truyền thống với gương nội thất sang trọng, tinh tế thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

Giá trị nội thất của gương dán tường nghệ thuật

Gương không chỉ được sản xuất với mục đích để soi. Các sản phẩm gương được cải tiến trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn, mang tính tẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng trang trí không gian nội thất. Vật liệu nội thất độc đáo, phá cách làm mới mẻ không gian sống.

Gương dán tường là các phôi gường được thiết kế với độ dày tối thiểu 5mm. Sử dụng thi công ốp tường trực tiếp, che lấp các mảng tường phẳng. Gương trở thành vật liệu nội thất, trang trí nhà ở như gỗ, đá hoa cương… Gương dán tường làm những bề mặt khô cứng trở nên sống động và có tính thẩm mỹ hơn.

Gương décor cao cấp có đặc điểm phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng không gian như được nhân đôi. Các kiến trúc sư thường lợi dụng đặc tính này để mở rộng không gian phòng nhỏ hẹp, tạo hiệu ứng mang đến cảm giác phòng thoáng đãng, nhiều ánh sáng hơn. Không gian phòng trở nên tràn ngập ánh sáng, màu sắc tùy theo thiết kế của gia chủ.

Lưu ý khi thi công gương dán tường trên trần nhà

Gương dán tường được sản xuất dạng tấm tiêu chuẩn, độ dày 5mm, với kích thước tùy theo yêu cầu thiết kế nộ thất, sắp đặt trong không gian. Người dùng thi công ốp trần nhà với các mẫu gương dán tường cao cấp. Yêu cầu cần:

  • Chọn được thiết kế phù hợp, mảng trần được ốp với gương dán cần có thiết kế phù hợp với diện tích tường. Cần có bản vẽ thiết kế trước khi thi công. Gia chủ cần tham khảo tư vấn thi công để chọn mẫu ốp phù hợp cho trần nhà. Bởi, phần tường được dán gương décor sẽ là điểm nhất của không gian, thường ở vị trí trung tâm, tạo nội dung cho toàn bộ phòng khách.
  • Chọn loại gương chất lượng cao, độ bền vượt trội, chông chịu ăn mòn do tác động thời tiết môi trường, dễ dàng lau chùi làm sạch. Vật liệu gương được cắt theo hình dạng khác nhau dựa trên công nghệ cắt CNC có độ chính xác cao, được xử lý mài góc cạnh an toàn.
  • Gương dán tường được ốp lên trần nhà bằng keo silicon cao cấp. Người dùng cần kiểm tra chất liệu trong quá trình thi công. Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quy tình thi công ốp chần tiêu chuẩn: xử lý bề mặt tường, vật liệu thi công chất lượng, đảm bảo liên kết an toàn, chắc chắn… đơn vị có cam kết chất lượng sản phẩm sau thi công.

Mảng tường phòng khách đơn điệu sẽ được làm mới với thiết kế gương dán tường độc đáo. Các mẫu gương nghệ thuật được lắp ghép tạo hình độc đáo, kết hợp vơí ánh sáng đèn phòng khách sẽ tạo nên không gian sang trọng, hoa lệ hơn rất nhiều. Người dùng cần chú ý đến chất lượng gương và chất lượng thi công khi thuê thợ. Lựa chọn đơn vị thi công gương kính nội thất uy tín tại Guki để được cam kết về chất lượng và giá cả.