Đất Nền Aqua City Biến Thành “vàng” Là Vấn đề Sớm Muộn (2)

Đất nền Aqua City biến thành “vàng” là vấn đề sớm muộn

Aqua City Novaland sớm muộn gì cũng trở thành đất vàng. Trong các hạng mục mà Aqua City hiện nay đang mở bán có cả hạng mục đất nền. Rất nhiều người muốn an cư trong các đại đô thị sinh thái nhưng phải giáp cận thành phố trung tâm và muốn tự mình xây dựng và thiết kế công trình. Dự án này nằm ngya cừa ngõ phía đông Hồ Chí Minh lại cung cấp hạng mục đất nền. Đây chính là thời cơ tốt nhất để bạn biến đất nền thành đất vàng trong tương lai.

Tiềm lực vô song của đất nền Aqua City

Đất nền Aqua City tọa lạc tại phía Đôgn Sài Gòn lại sở hữu 2 tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1A và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Từ đại đô thị sinh thá này bạn chỉ mất 30 phút để di chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh làm việc và ngược lại. Địa thế này giúp bạn từ làm việc trong tuần đến nghỉ dưỡng và giải trí cuối tuần đều mang đến sự thuận lợi tốt nhất.

Điều quan trọng hơn là vị trí đất nền Aqua City Novaland còn nằm trong định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành. Định hướng sinh thái tốt, tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Dự án này chắc chắn sẽ quy tụ nhiều khách hàng sở hữu lượng đất nền lớn.

Hiện hạng mục đất nền đã chính thức mở bán với rất nhiều lô đất có địa thế đẹp. Quý vị muốn sở hữu đất nền, tìm hiểu về thủ tục chi tiết hơn có thể liên hệ với Mạnh Nova Land của chúng tôi ngay hôm nay.

Lợi ích khi mua đất nền Aqua City Novaland

Aqua City Novaland sở hữu cơ sở hạ tầng đặc biệt. Tại đây có rất nhiều tuyến đường cao tốc nổi bật để kết nối vùng miền một cách nhanh chóng nhất. Chẳng hạn như:

 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Biên Hòa – Phan Thiết
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Biên Hòa – Đà Lạt
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Bắc Sơn – Long Thành
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Long Thành – Bến Lức
 • Tuyến đường cao tốc trọng điểm Mỹ Phước – Tân Vạn

Ngoài ra còn có đường Vành Đai 4 nối liền 4 tỉnh thành lớn của miền Nam: Long An – Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu. Còn có quốc lộ 1A, quốc lộ 51. Aqua City Novaland nối liền nhiều tỉnh huyết mạch bằng hệ thống giao thông nên đất nền nơi đây đảm bảo sẽ tiếp tục tăng giá nhiều hơn nữa.

Tiềm năng tăng giá của Aqua City Novaland

 • Tiếp cận với hệ thống giao thông trọng điểm
 • Được xây dựng từ chủ đầu tư uy tín
 • Quy mô dự án lớn, xu hướng phát triển dự án mới lạ theo hình thức hệ sinh thái thông minh
 • Bên trong nội đô cung cấp đầy đủ khu vui chơi trẻ em, trường học các cấp và nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng lớn
 • Đặc biệt là kề cận nhiều trường đại học danh tiếng, khu công nghệ cao quận 9. Nơi đây có số lượng các chuyên gia và nhân viên cấp cao cần môi trường sống chất lượng tốt.

Với tất cả các tiềm năng này thì Aqua City Novaland chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thu hút nhiều người và đất nền sẽ tăng giá rất nhanh khi dự án đi vào hoạt động.

Tạm kết

Chúng tôi mở rộng tất cả mọi giao dịch liên quan đến Aqua City Novaland. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những tư vấn hoàn hảo nhất. Không chỉ riêng Aqua City mà mọi dự án của Novaland đều được chúng tôi tư vấn chuyên sâu và cung cấp sản phẩm minh bạch với mức giá tốt nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quá trình sở hữu các hạng mục bất động sản Aqua City Novaland của quý vị!