Sản phẩm máy photocopy RICOH MP 2555 ưu điểm gì?

Máy photocopy Ricoh mp 2555 có điểm gì ưu thế mà nhiều người yêu thích đến thế? Đây vốn là dòng máy nhập khẩu rất mới, có nhiều tính năng. Cùng tìm hiểu ngay tại đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

Máy photocopy Ricoh mp 2555

Máy photocopy Ricoh mp 2555
Máy photocopy Ricoh mp 2555

Sản phẩm hoạt động với công suất lớn nhưng các bản sao chép luôn luôn đẹp và được nhiều người đánh giá cao. Chưa nói tới, sản phẩm còn có mức giá thành rẻ rất tốt cho nhiều người sử dụng. Các công ty, văn phòng, cơ sở quán in ấn photocopy đều ưu tiên sử dụng sản phẩm này.

Máy được hãng sản xuất sử dụng công nghệ mới nên tạo ra một phiên bản hoàn hảo, gần như không có lỗi. Đó là lý do vì sao sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các thông số dưới đây và khách hàng lựa chọn ngay không cần suy tính quá nhiều.

Thông số kỹ thuật của máy

Máy photocopy Ricoh mp 2555 được nhiều người biết tới và yêu thích ngay. Mẫu máy này được nhập khẩu từ Mỹ, Canada.. và bảo hành tới 2 năm. 

  • Máy có tốc độ hoạt động nhanh chóng với 25 trang/phút.
  • Máy có màn hình cảm ứng 10.1 Inch nên rất tiện lợi khi dùng.
  • Khởi động máy chỉ trong 25 giây nên không tiêu hao nhiều thời gian lãng phí.
  • Hoạt động với công suất cao nhưng không tốn điện năng.
  • Muốn phóng to thu nhỏ từ 25% ⇒ 400% bạn đều có thể ra lệnh cho máy thực hiện.
  • Dù in ấn photo với mức tỷ lệ bao nhiêu, bạn vẫn có một phiên bản hoàn hảo, màu mực tốt. Nguyên nhân là do máy có độ phân giải lên tới 600 × 600 DPI nên các phiên bản đẹp tạo ra không khác gì bản gốc.
  • Công suất hoạt động cao lên tới trên 15.000 trang/ tháng

Ưu điểm nổi bật của máy photocopy Ricoh mp 2555

Máy photocopy Ricoh mp 2555 tạo ra các phiên bản chất lượng bản in vô cùng đẹp. Đây có lẽ là ưu thế đầu tiên mà không thể bỏ qua với siêu phẩm này.

Máy còn có kết nối với nhiều thiết bị nên có thể in ấn từ usb, zalo, facebook, gmail. Chỉ cần vài thao tác là máy có thể thực hiện được ngay.

Ngoài ra, dòng máy này còn có thể thực hiện tiêu chuẩn trên thiết bị, kết nối máy chủ USB và hỗ trợ thêm bàn phím tùy chọn…

Vì những ưu thế tuyệt vời trên, máy photocopy Ricoh mp 2555 ngay từ khi có mặt thị trường đã được nhiều người yêu mến và lựa chọn ngay.

Vậy nên mua máy photocopy Ricoh mp 2555 tại đâu chất lượng nhất?

Nên mua máy photocopy Ricoh mp 2555 tại đâu  tốt nhất?
Nên mua máy photocopy Ricoh mp 2555 tại đâu  tốt nhất?

Máy photocopy Ricoh mp 2555 đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam và nhanh chóng được khách hàng yêu mến. Chỉ cần liên hệ ricohhcm.vn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nơi hoặc thuê máy photocopy màu

Máy được bảo hành 2 năm và hỗ trợ xử lý kỹ thuật bất kì khi nào cần. Công ty có đội ngũ chuyên biệt hùng hậu nên có thể cùng đồng hành với bạn bất kì khi nào.

Liên hệ ngay ricohhcm.vn để sớm sở hữu máy photocopy Ricoh mp 2555 chất lượng, giá rẻ.