Bí kíp chọn mua Máy hút chân không hiệu quả

Nhắc đến máy hút chân không, hầu hết cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là thiết bị chuyên hút sạch không khí, hơi ẩm bên trong túi để thực phẩm luôn tươi mới và tăng thời gian bảo quản. 

Tuy vậy, làm sao mua được Máy hút chân không hiệu quả đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm để mọi người có thể mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Máy hút chân không giúp thực phẩm bên trong túi giữ nguyên giá trị dinh dưỡng
Máy hút chân không giúp thực phẩm bên trong túi giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

Các đặc trưng của Máy hút chân không 

Máy hút chân không có những đặc điểm nổi bật sau: 

  • Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản là máy bơm chân không, bộ phận gia nhiệt, cầu dao điện, hệ thống tản nhiệt và đồng hồ mát. 
  • Máy có nguyên lý hoạt động rất đơn giản khi dùng máy bơm chân không để hút sạch không khí, độ ẩm ở bên trong túi rồi hàn mép miệng túi. Từ đó giúp ngăn cản quá trình oxy hóa của thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản chúng. 
  • Máy hút chân không giúp thực phẩm giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và tiết kiệm diện tích khi bảo quản trong tủ lạnh. 
  • Máy hút hầu hết các loại thực phẩm như thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, rau củ, trái cây, thực phẩm đã nấu chín. 

Làm sao Mua máy hút chân không hiệu quả?

Để Mua máy hút chân không chất lượng và giá ưu đãi, các bạn cần: 

  • Trang bị những kiến thức cơ bản về sản phẩm máy đóng gói, hút chân không như đặc điểm nổi bật, ưu nhược điểm, cách sử dụng, thông số kỹ thuật. 
  • Tìm hiểu những loại máy đóng gói, hút chân không thực phẩm hot trên thị trường để chọn được sản phẩm có công suất máy, kích thước, tính năng phù hợp với nhu cầu.
Bạn nên tìm hiểu các loại Máy hút chân không hot trên thị trường
Bạn nên tìm hiểu các loại Máy hút chân không hot trên thị trường
  • Tham khảo giá Máy hút chân không trên thị trường và tiến hành so sánh để chọn được mức giá cạnh tranh. 
  • Chú ý tới thương hiệu và nguồn gốc sản phẩm máy đóng gói, hút chân không. Chỉ nên chọn máy đến từ thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường để đảm bảo về chất lượng. 
  • Quan tâm tới chế độ bảo hành máy đóng gói, hút chân không. Theo đó, thông thường loại máy này sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng. Bạn chớ ham rẻ mà mua máy tại nơi có thời gian bảo hành ít. Bởi đến khi máy của bạn gặp sự cố về kỹ thuật sẽ tốn một khoản phí kha khá đó!
  • Tìm đến đơn vị cung cấp máy hút chân không uy tín như Nam Phú Thái. Với 12 năm kinh nghiệm cùng nhập khẩu máy từ thương hiệu uy tín như TAKUDO, FOZENI nên cam kết máy chính hãng, đạt chuẩn chất lượng và có chế độ bảo hành tốt. 

Trên đây đã chia sẻ về bí kíp chọn mua Máy hút chân không hiệu quả. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm để có thể dễ dàng mua được máy đóng gói, hút chân không đạt chuẩn chất lượng. 

Trường hợp bạn đang cần mua loại máy này để đóng gói thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống thì đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như Nam Phú Thái. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu máy đóng gói, hút chân không từ thương hiệu uy tín nên có tem mác đầy đủ và đảm bảo về chất lượng.