Sai lầm thường gặp khi mua cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa composite đang dần khẳng định vị thế của mình và được sự tin dùng từ đông đảo mọi người. Bởi cửa có khả năng chịu lực tác động tốt và có độ bền vượt trội nên nhu cầu mua cửa này ngày càng tăng. 

Tuy vậy, khi mua cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, có một số hộ gia đình thường mắc phải các sai lầm không đáng có. Đó là những sai lầm gì, hãy cùng GOLDOOR tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Các gia đình cần tránh những sai lầm nào khi mua cửa gỗ nhựa composite?

Sai lầm về giá thành khi mua cửa gỗ nhựa composite

Theo kinh nghiệm của dân gian đúc kết lại rằng: “Trong bất kỳ sản phẩm nào, dù cửa gỗ nhựa composite thì giá thành luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. 

Do đó, các bạn chớ quá tham lam vừa mong muốn mua cửa gỗ nhựa composite giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Việc bạn chọn mua cửa nhựa composite siêu rẻ là đồng nghĩa với việc chấp nhận chất lượng sản phẩm không như ý. 

Mua hàng rẻ luôn là mong muốn của mọi người nên thấu hiểu tâm lý này nên nhiều sản xuất đã đưa ra thị trường cửa gỗ nhựa composite kém chất lượng. Đó là những cửa nhập phôi từ Trung Quốc nên dễ bị xệ cánh cửa, dễ vỡ. 

Hoặc những cửa được gia công trong nước sử dụng gỗ công nghiệp giá rẻ để sản xuất nên cửa không có độ bền cao. Vì vậy, so sánh về giá trị sử dụng của cửa nhựa giả gỗ composite này thì thực sự nó không hề rẻ. 

Sai lầm chọn cửa composite theo xu hướng, bỏ quên phong cách thiết kế phòng

Đây là một trong những sai lầm mà các gia đình luôn mắc phải khi mua cửa gỗ nhựa composite. Đó là họ mua cửa composite chạy theo xu hướng mà bỏ quên phong cách thiết kế phòng khiến cửa không đồng nhất với căn phòng. 

Nên chọn cửa composite phù hợp với phong cách thiết kế phòng

Do đó, khi mua cửa gỗ nhựa composite, bạn cần quan tâm tới phong cách thiết kế phòng. Cụ thể nếu phòng của bạn có phong cách thiết kế hiện đại thì bạn hãy chọn cửa nhựa composite có trang trí chỉ nhôm. Hoặc phòng cổ điển thì bạn hãy chọn cửa composite khắc khối pano. 

Bỏ qua việc kiểm tra chất lượng cửa gỗ nhựa composite

Cửa nhựa giả gỗ composite là sản phẩm đang có sức hút mãnh liệt tới người tiêu dùng nhất. Thông thường các gia đình chỉ tập trung vào kiểu dáng độc lạ của cửa này mà bỏ qua yếu tố kiểm tra chất lượng cửa. Từ đó mua phải cửa nhựa composite kém chất lượng và sau một thời gian ngắn sử dụng cửa bị nứt, xệ cánh.

Dưới đây là dấu hiệu nhận biết cửa nhựa composite kém chất lượng bạn nên biết:

  • Cửa nhựa composite kém chất lượng thường dày, nặng vì sử dụng bột đá. Nên sau một thời gian sử dụng cửa dễ bị nứt và vỡ. 
  • Cửa nhựa composite kém chất lượng sử dụng tấm MDF giá rẻ và nhựa ABS. Bề mặt ngoài sử dụng film màu nên không có độ bền cao. Trong khi đó cửa nhựa composite chính hãng được làm từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa PVC cao cấp nên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và trọng lượng nhẹ. 

Bạn nên kiểm tra chất lượng cửa gỗ nhựa composite kỹ lưỡng trước khi mua

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm thường gặp khi mua cửa gỗ nhựa composite. Qua đó, để tránh mắc những sai lầm này, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng sản xuất cửa composite trực tiếp như GOLDOOR. 

Đây là đơn vị có quy trình sản xuất cửa composite hiện đại và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nên tự tin sẽ giao cửa gỗ nhựa composite giá rẻ và chuẩn chất lượng nhất tới bạn.