Những cách vay tiền nhanh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Vay tiền nhanh đang là hình thức mà rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhưng bạn không biết làm cách nào để có thể vay tiền nhanh mà không cần dùng đến hộ khẩu? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay những cách vay tiền nhanh mà không cần đến sổ đỏ dưới đây.

Vay tiền nhanh chỉ cần dùng đến tạm trú KT3

Vay tiền theo KT3
Vay tiền theo KT3 

Để có thể vay tiền không cần sổ hộ khẩu thì đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó hình thức vay với sổ tạm trú KT3. KT3 chính là sổ tạm trú dài hạn tại những tỉnh thành phố khác mà nơi bạn đăng ký sổ hộ khẩu. Thông thường các công ty tài chính cũng sẽ chấp nhận sổ tạm trú KT3 để có thể cho vay tiền theo hình thức tín chấp.

Với cách vay sử dụng KT3 thì người vay có thể vay được mức tiền khác nhau phụ thuộc vào điều kiện vay như sau:

  • Mọi người có thể vay được từ 3-30 triệu đồng khi vay theo lương, theo đăng ký xe máy.
  • Được vay trên 20 triệu đồng khi vay theo đăng ký ô tô.
  • Vay theo hóa đơn điện nước bạn sẽ được vay từ 3-30 triệu đồng.
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng vay được từ 3- 30 triệu đồng.

Vay tiền chỉ cần CMND

Đây là hình thức vay tiền phổ biến nhất  hiện nay và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với  hình thức vay này người vay không cần phải thế cấp bất cứ loại tài sản nào và cũng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

Người cho vay chỉ cần cung cấp chứng minh thư bản gốc và một tấm ảnh chụp cùng CMND sau đó upload lên ứng dụng cho vay là được. Với cách này thì mọi người nên lưu ý CMND không được quá hạn và thông tin cần phải rõ ràng không bị sờn rách.

Vay tiền nhanh cần thế chấp tài sản

Để có thể không cần sử dụng sổ hộ khẩu khi vay tiền nhanh thì bạn có thể lựa chọn vay thế chấp. Với hình thức này thì bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu là hợp pháp. Mọi số tài sản người dùng có thể thế chấp là xe máy, đồng hồ, điện thoại, vàng bạc, máy tính, laptop và nhiều sản phẩm có giá trị khác.

Có rất nhiều cách vay tiền khác nhau
Có rất nhiều cách vay tiền khác nhau

Như vậy, có rất nhiều những cách vay tiền nhanh thuận lợi và uy tín nhất. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cách vay tiền khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn cần phải chọn lựa một ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ vay tiền nào thì hãy tham khảo vay tiền Money Veo.

Đây là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với ứng dụng này thì người vay tiền có thể thực hiện vay tiền dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời, có thể chọn những khoản vay sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ứng dụng đem đến nhiều khoản vay với mức lãi suất ưu đãi và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu vay tiền hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.