Đâu là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội trong những năm trở lại đây rất phát triển. Người dân tại địa bàn này không quá khó khăn để tìm được một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên đâu mới thực sự là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất tại Hà Nội cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Các lưu ý khi đóng hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội qua Mỹ cần trải qua một quãng đường rất dài. Do vậy, trường hợp không tuân thủ các nguyên tắc trong đóng gói, rất với thể hàng hóa sẽ bị rơi vỡ lẽ hoặc dễ xảy ra hư hỏng. Người gửi buộc phải để ý những điều sau lúc đóng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:

Dùng băng keo dính để dán kín quan tài hàng, giấy má hoặc những hóa đơn chứng từ xuất xứ của hàng hóa.

Sử dụng túi ni lông hoặc xốp bong bóng khí chèn vào bên trong để hàng hóa tránh bị móp méo, rơi vỡ. Đồng thời sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.

Nếu hàng hóa là chất lỏng thì cần tiêu dùng túi ni lông để bịt kín nắp chai lại.

Hàng hóa là đồ điện tử thì buộc phải sử dụng túi bóng khí để giảm thiểu va chạm làm cho hư hại.

Nếu mang nhiều sản phẩm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội nên gửi thì bạn nên tách riêng từng sản phẩm để tránh va chạm có nhau gây móp méo.

Khai báo minh bạch, toàn bộ những mặt hàng buộc phải gửi đi.

Ngoài ra, thông tin cá nhân của người gửi và người nhận nên chính xác. Nếu cần thiết, bạn hãy đánh giá thật cẩn thận để đảm bảo việc vận chuyển được suôn sẻ, tiện lợi nhất nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội với đường hàng không đang rất phát triển
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội với đường hàng không đang rất phát triển 

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bao lâu thì nhận được?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội bao lâu thì nhận được chính là băn khoăn chung của rộng rãi người lúc lần đầu gửi hàng. Thông thường điều này phụ thuộc hơi đa dạng với từng tổ chức di chuyển và tình trạng đơn hàng.

Nếu hầu hết điều suôn sẻ, món hàng có thể đến tay người nhận trong khoảng thời kì từ 2-5 ngày. Đó là mang những giả dụ người nhận ở các tỉnh thành lớn của Mỹ như New York, Washington. Còn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội nơi có cửa hàng xa hơn thì thời gian nhận hàng có thể nên dao động từ đến 5-7 ngày.

Có nhiều sự lựa chọn gửi hàng đi mỹ cho bạn
Có nhiều sự lựa chọn gửi hàng đi mỹ cho bạn 

Bên cạnh đó, với một số mặt hàng cồng kềnh cần di chuyển bằng đường thủy thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn. Thậm chí lên tới 3-4 tuần mới nhận được hàng. Bù lại mức giá gửi bằng đường thủy đi Mỹ thấp hơn vô cùng nhiều. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm đáng kể mức giá gửi hàng cho bạn.

Có thể thấy có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nữa trước khi gửi hàng cho bất kỳ đơn vị nào nhé. Để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm khác hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi.