Mua thịt heo đông lạnh chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội?

Thịt heo đông lạnh có ngon không? Với những ai đã từng sử dụng thịt heo đông lạnh, chắc chắn dễ dàng biết được hương vị của chúng hoàn toàn không khác biệt. Không những vậy, thịt heo đông lạnh được đánh giá tốt hơn. Bởi được cấp đông ngay nên tránh được tình trạng vi khuẩn xâm nhập tốt hơn so với thịt heo tươi nhưng chưa kịp tiêu thụ. Do đó đứng trước tình trạng thịt heo trong nước tăng giá, thịt heo đông lạnh là lựa chọn của nhiều người dùng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh ngon, giá tốt nhất Hà Nội?

C:\Users\hp\Desktop\thit-heo-nhap-khau_1.jpg

Thịt heo đông lạnh là gì?

Thịt heo đông lạnh những năm gần đây không còn xa lạ đối với người Việt. Đó chính là thịt heo sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay trong vòng 12 – 24 giờ ở nhiệt độ từ 0 độ – 4 độ C. Và lúc này thịt sẽ rơi vào trạng thái “chín sinh học” và hạn chế tối đa sự tấn công của vi khuẩn đối với thực phẩm.

Cuối cùng thịt heo sẽ được đem bảo quản ở nhiệt độ âm 25 độ C để làm lạnh đột ngột. Lúc này người ta gọi đó là quá trình đông lạnh. Và đủ điều kiện để cung ứng ra thị trường cho người sử dụng. Do đó tùy vào nhu cầu, bạn sẽ lựa chọn loại thịt heo đông lạnh mình cần để chế biến cho gia đình.

Thịt heo đông lạnh có thể bảo quản bao lâu?

Sử dụng thịt heo đông lạnh thay cho thịt heo giết mổ trực tiếp là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Vậy thịt heo đông lạnh bảo quản được bao lâu? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ người dùng nào, cũng rất quan tâm để yên tâm sử dụng. Do đó những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

  • Thịt heo đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ 17.8 độ C. Cho nên có thời gian bảo quản rất lâu từ 6 – 12 tháng, mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thịt sau khi chế biến.
  • Đối với các loại thịt heo đông lạnh xay thì thời gian sẽ ngắn hơn. Vì thế sau khi mua về, bạn cần sử dụng nó hết trước 4 tháng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
C:\Users\hp\Desktop\Mẹo-mua-thịt-heo-đông-lạnh-chất-lượng-tốt-2-500x281.jpg

Địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh chất lượng, giá tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt heo đông lạnh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cung cấp thực phẩm đông lạnh chính ngạch như quảng cáo đâu nhé. Do đó để tránh mua phải thịt heo nhập lậu, bị hỏng, hãy đến ngay Hưng Gia. Bởi:

  • Hưng Gia là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh. Ngoài các loại hải sản, rau củ… chúng tôi còn cung cấp thịt đông lạnh các loại, trong đó có thịt heo đông lạnh. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua thịt heo số lượng lớn, hãy đến ngay đơn vị chúng tôi nhé.
  • Ngoài ra, thực phẩm tại Hưng Gia luôn được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Cho nên giá thịt heo đông lạnh khi đến tay khách hàng luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thực phẩm tối đa, nhất là kinh doanh nhà hàng, quán ăn…

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị bán thịt heo đông lạnh uy tín nhất. Vì vậy đứng trước nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, bạn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Với kinh nghiệm cùng nguồn thực phẩm có sẵn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Cam kết, quý khách hàng sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng thực phẩm.