Những kiệt tác đúc đồng nổi tiếng có một không hai

Đúc đồng là nghệ thuật sáng tạo độc đáo mang nét văn hóa đặc biệt ở vùng đất Việt. Theo năm tháng, nhiều sản phẩm đồ đồng đã đi vào lòng người như vật phẩm không thể thiếu. Dưới đây là những kiệt tác đi cùng năm tháng. Đại diện cho sự sang chảnh, độc lạ của nghệ thuật còn lưu giữ ngàn đời.

Thế nào là sản phẩm đúc đồng cao cấp?

Nghệ thuật đúc đồng thủ công luôn cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng cao cấp. Có thể được mạ vàng 24k, vàng 9999 để tăng lên vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng.

Đồ đồng được chạm khắc thủ công bằng tay với đường nét tỉ mỉ, tinh xảo. Những hoa văn trang trí chi tiết vô cùng tinh tế và bắt mắt.

Sản phẩm còn được ưa chuộng bởi độ bền cao theo thời gian. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Đồng thời có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

Điểm mặt kiệt tác đúc đồng nổi tiếng có một không hai

Sáng tạo dưới nhiều chất liệu quý hiếm trên nền tảng chất liệu đồng cao cấp. Đồ đồng luôn mang đến thị trường nhiều biến tấu mới lạ. Với những sản phẩm để đời luôn là niềm mơ ước của bao người:

Đồ đúc bằng đồng khảm ngũ sắc

Hiếm có siêu phẩm nào sánh ngang với đồ đồng khảm ngũ sắc. Một chất liệu sang trọng, truyền tải một ý nghĩa trọn vẹn. Trên chất liệu chính là đồng đỏ nguyên chất kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu. Bao gồm đồng thau, bạc, vàng 9999, tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm đồng đúc.

Nghệ thuật khảm ngũ sắc luôn khiến bao người phải ngỡ ngàng bởi sự tỉ mỉ và khá phức tạp. Quá trình đúc phải tuân thủ theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc. Sau đó đục sâu các mẫu, tiến hành ghép vàng, bạc, kim loại quý hiếm vào các mẫu. Các nghệ nhân phải mất khá nhiều thời gian chạm tay. Làm sao để có được những hoa văn chạm khắc tinh xảo nhất. Sản phẩm có màu sắc rất đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế.

Đồ đúc bằng đồng vàng giả cổ

Không kiêu sa và sang chảnh như đồ đúc đồng khảm tam khí. Sản phẩm đồng giả cổ đi vào lòng người với với vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm ấm. Màu đồng vàng giả cổ toát lên vẻ đẹp cổ điển với gam màu trầm mặc. Kết hợp với những họa tiết vô được chạm khắc tỉ mỉ. Quả thật là nơi hội tụ vẻ đẹp độc đáo của nghệ thuật đúc đồng. Làm thỏa mãn văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Sở hữu đồ đồng giả cổ còn giúp hóa giải được hung khí. Làm tăng thêm cát khí và gia tăng sự hòa thuận, tăng tiến về trí tuệ và tài lộc.

Địa chỉ sản xuất đồ đúc đồng uy tín nhất

Bảo Long mang đến thị trường nghệ thuật đúc đồng thủ công mỹ nghệ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Hàng chất lượng

Bảo Long cung cấp ra thị trường những sản phẩm đồ đồng được đúc đúng quy trình. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đúc theo tỷ lệ, làm màu phủ chuẩn. Chính vì vậy sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Hoàn toàn không gây độc hại cho người dùng. Giúp bạn tránh mua phải đồ đồng chất lượng kém, bị pha tạp chất. Gây nguy hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Đồng thời không bị nứt, vỡ, bong tróc, han gỉ, xuống cấp.

Mẫu mã đa dạng

Ngoài những mẫu đồ đúc đồng chế tác sẵn. Nơi đây còn nhận chế tác theo yêu cầu. Giúp bạn lựa chọn thoải mái, đa dạng, luôn có nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó là sự chạm khắc thật tỉ mỉ, chi tiết. Đảm bảo độ mềm, mịn trong từng đường nét, hoa văn…

Giá cả hợp lý nhất

Đúc đồng Bảo Long là cơ sở chế tác đồ đồng trực tiếp. Không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh nhất. Chế độ bảo hành dài hạn cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất khi mua hàng.