Bật mí cách lấy backlink pinterest đơn giản, nhanh chóng

Nhắc đến cụm từ backlink pinterest và twitter chắc không còn quá xa lạ đối với những ai làm trong lĩnh vực mạng. Bởi đây là một trong các dịch vụ trang mạng có chứa kho dữ liệu khổng lồ và khá nổi tiếng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lấy được backlink trên pinterest là điều băn khoăn của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách lấy backlink trên pinterest và backlink twitter vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm: Công ty SEO Đồng Nai tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Cách lấy backlink pinterest nhanh chóng
Cách lấy backlink pinterest nhanh chóng

Pinterest và Twitter là gì?

Để có thể hiểu hơn về Pinterest và Twitter chúng ta cần tìm hiểu rõ khái niệm của hai trang mạng xã hội nổi tiếng này.

Pinterest là trang mạng xã hội với sự lưu trữ, chia sẻ các hình ảnh từ cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể tải ảnh từ Pinterest vào website bằng cách chèn link website vào. Lấy backlink Pinterest sẽ giúp web của bạn có lượt truy cập nhiều hơn và cũng góp phần tăng độ uy tín của website đối với người đọc.

Twitter cũng là một trang mạng xã hội như Pinterest. Tuy nhiên, đến với twitter người đọc có thể xem và cập nhật các mẫu tin nhỏ. Một mẫu tin tại twitter chỉ tối đa 140 ký tự. Chính vì thế khi bạn lấy backlink twitter sẽ khiến người đọc có thể truy cập, tìm kiếm vào website của bạn nhiều hơn.

Cách lấy backlink Pinterest và backlink twitter 

Backlink Pinterest
Backlink Pinterest

Làm thế nào để lấy backlink Pinterest và backlink twitter là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách lấy link nhé!

Lấy link backlink Pinterest 

Để có thể lấy link Pinterest bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Trước tiên bạn cần cài đặt add-ons của Pinterest lên trình duyệt. Tiếp theo, bạn chọn dấu công và chọn tải trình duyệt một cửa sổ sẽ hiện ra. Lúc này, bạn chọn add chrome thì Pinterest sẽ được thêm vào trình duyệt.
  • Tiếp theo bạn có thể chọn một bài viết để ghim lên Pinterest và nhấp vào Pinterest. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một trang với toàn bộ ảnh trong bài viết và bạn nhấp chuột để thực hiện ghim Pinterest. 
  • Cuối cùng bạn nhấp chuột để xem nội dung ảnh và điền đường dẫn đến bài viết và nhấn enter. Vậy là bạn đã lấy backlink thành công.

Cách lấy backlink twitter 

Bạn có thể tham khảo cách lấy backlink twitter như sau:

  • Trước tiên bạn cần tạo tài khoản twitter tại trang chủ twitter.com. Sau khi, tạo tài khoản xong bạn cần đăng nhập và cập nhật phần hồ sơ cá nhân và đặt backlink cho website
  • Tiếp theo, bạn vào chỉnh sửa hồ sơ và thêm địa chỉ website bạn muốn. Từ đó, bạn có thể lấy backlink từ twitter một cách đơn giản, nhanh chóng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách lấy backlink Pinterest và backlink twitter. Nếu bạn có vấn đề gì chưa rõ về cách lấy backlink trên các trang mạng xã hội có thể liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên hướng dẫn nhé!