Năm 2018, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

tập đoàn Wyndham

RCI mở rộng hơn 135 khu nghỉ mát mới

Trong năm 2017, tại thị trương châu Á –  Thái Bình Dương đã ghi dấu một mốc son chói lọi khi liên minh RCI đã mở thêm 20 khu nghỉ dưỡng tại đây, tập đoàn này đã có một năm thành công vang dội tại thị trường châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung

Trung tuần tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành của khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang. Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng quản lý vận hành lớn nhất toàn cầu.

Tính đến cuối năm 2017, hệ thống chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Wyndham bao gồm hơn 8.600 điểm đến với khoảng 728.200 phòng. Năm 2017, WyndhamHotel Group đã đánh bại Marriott-đơn vị đứng thứ 1 về quản lý vận hành khách sạn để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về các Chương trình Điểm Thưởng Tốt nhất của Khách sạn 5*.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ du lịch còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu của liên minh RCI với hơn 4.368 điểm đến trên 100 quốc gia và vùng lãnh thôi

Tập đoàn Wyndham & liên minh RCI là điểm sáng cho du lịch nghỉ dưỡng
Tập đoàn Wyndham & liên minh RCI là điểm sáng cho du lịch nghỉ dưỡng

Mr. Gordon Gurnik, chủ tịch liên minh RCI cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các tập đoàn khách sạn, khu phức hợp, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới, hiện giờ đã có hơn 3,8 triệu thành viên đăng ký và sẽ có hàng nghìn lựa chọn từ các điểm đến mới”.

Tại châu Mỹ Latinh, liên minh RCI đã bổ sung thêm 55 khu phức hợp nghỉ dưỡng, trong đó có nhiều khu nghỉ mát ở các bãi biển nổi tiếng trên thế giới. Tại Bắc Mỹ, công ty này cũng đã mở rộng thêm 50 resorts vào năm 2017. Một trong những bổ sung này là Prestige Collection Harbourside (Florida), nơi cung cấp nhiều hoạt động thân thiện với gia đình. Khu nghỉ mát có Công viên nước Splash Harbor với nhiều hoạt động vui nhộn.

Tính đến bây giờ, liên minh RCI là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ với hơn 4.368 khu nghỉ dưỡng liên kết ở 110 quốc gia. Liên minh RCI đã đi tiên phong trong khái niệm trao đổi kỳ nghỉ từ năm 1974, cung cấp cho các thành viên nhiều sự lựa chọn linh hoạt về trải nghiệm sở hữu kỳ nghỉ ở khắp nơi trên thế giới. Liên minh RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide.

Tại Việt Nam, liên minh RCI đã từng liên kết với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng nhưng đa số chỉ dừng lại ở mức trao đổi và đón nhận du khách nước ngoài mà thôi.

Năm 2018, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang chính thức hoàn tất hợp đồng liên kết với tổ chức trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI. Như vậy, tất cả khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang đều có cơ hội tham gia và hệ thống WyndhamVacation Ownership và liên minh RCI để sử dụng 15 đêm nghỉ tại căn hộ của mình đi nghỉ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Condotel Beau Rivage Nha Trang có vị trí độc nhất vô nhị tại trung tâm cung đường biển Trần Phú. Tại vị trí này, 100% các phòng có tầm nhìn rộng ra vịnh biển Nha Trang – là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Công trình sẽ hoàn tất năm 2020, khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành điểm sáng tuyệt đẹp trên cung đường biển sầm uất và hội tụ những thương hiệu ẩm thực, giải trí, thư giãn cao cấp.

Gần đây, báo New York Times vừa bình chọn bãi biển Nha Trang là 1 trong 30 bãi biển, vịnh biển có bờ cát trắng, mịn đẹp nhất thế giới. Tại số 40 Trần Phú Nha Trangvị trí Beau Rivage Nha Trang càng làm tăng thêm sự quyến rũ bởi vì đây là bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi trên đường Trần Phú có bãi tắm riêng trước mặt.

Trả lời câu hỏi có nên đầu tư bất động sản lúc này, Viện trưởng Kinh tế Việt Nam, Trần Đình Thiên đưa ra góc nhìn thận trọng hơn. Chuyên gia này đánh giá, bất động sản là tài sản lớn, thị trường đang có xu hướng dịch chuyển từ đất để trồng trọt sang đất khai thác để ở, làm đô thị. Nếu vận dụng tốt kênh đầu tư địa ốc thì có thể khai thác được tiềm năng của tài sản. “Tuy nhiên nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý bất động sản mang lại lợi nhuận càng cao thì cũng có khả năng rủi ro cực lớn”, ông Thiên nói.

Tương tự, tiến sĩ Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Chiến lược và thương hiệu cạnh tranh xác nhận thị trường bất động sản đang bắt đầu xuất hiện một số mối lo ngại. Ông Thành dẫn nguồn báo cáo mới nhất của Hiệp hội bất động sản TP HCM cho thấy giao dịch ở một số phân khúc có phần giảm xuống. Tình trạng đầu cơ đã chững lại. “Nhà đầu tư cần nhìn rõ một số mối lo ngại ở tín hiệu sụt giảm và cần thận trọng hơn khi bỏ tiền vào bất động sản”, ông Thành cho hay.

* Thông tin chi tiết:

Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang 

Địa chỉ: Số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: 0941.168.688