Chủ nhân căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

Wyndham quản lý vận hành Beau Rivage Nha Trang

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang và đặc quyền cho chủ nhân căn hộ

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang ngay từ khi ra mắt thị trường, đã trở thành điểm sáng đầu tư hấp dẫn khách hàng nhất năm 2018. Là một ngôi sao lớn trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang nói riêng và tại những điểm nóng thu hút khách du lịch nói chung tại Việt Nam – nước có hơn 32 000km bờ biển tuyệt đẹp. Khi đã trở thành nhà đầu tư thứ cấp và chủ nhân của căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang, khách hàng không chỉ sở hữu một kênh đầu tư tiềm năng mà còn được hưởng những đặc quyền ưu tiên vô cùng được ưu ái cả về đẳng cấp lẫn chất lượng.

Chủ nhân căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm

Chủ nhân căn hộ sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trong năm ngay khi ký hợp đồng mua bán thành công và hoàn thành giá trị hợp đồng theo tiến độ. Có nghĩa là ngay tại lúc đó, khách hàng đã vừa được sở hữu căn hộ khách sạn sinh lời bền vững với mức cam kết 8%/năm và có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Đấy là một đầu tư thông minh mà các sản phẩm bất động sản khách không có được, hãy thử tượng tượng bạn mua căn nhà thứ 2 tại bãi biển đông vui và nhộn nhịp và bạn có thời gian sum vầy với người thân của mình ở đó thì thật là hạnh phúc biết bao, lúc đó khách hàng đã nhận được lợi ích 2 trong 1, vừa nghỉ dưỡng cao cấp vừa đầu tư thu lời vượt trội.

Wyndham & liên minh RCI

Condotel Beau Rivage Nha Trang tọa lạc trên cung đường vàng Trần Phú của thành phố được mệnh danh là “thiên đường du lịch biển của Việt Nam”. Không những vậy, Nha Trang luôn là điểm đến không thể bỏ qua trong mỗi kỳ nghỉ khi đã nhiều năm liền lọt top 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn nhất tại Châu Á. Ngự trị ngay tại trung tâm của thành phố Nha Trang, dự án có vị trí vô cùng thuận tiện với hệ thống giao thông hiện đại bao gồm đường ô tô, cảng du lịch cách 5 phút di chuyển, cách sân bay Quốc tế 30 phút di chuyển. Trong vòng bán kính 1 km, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu hấp dẫn như: địa danh lịch sử, thắng cảnh, chợ đêm, siêu thị, bệnh viện, trường học,…Vị trí Beau Rivage Nha Trang được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là “Vàng 9999” bởi mặt tiền 2 con đường lớn và nổi tiếng đã là khó nay lại có bãi biển riêng tuyệt vời cho khách du lịch thoải mái ngâm mình trong nước biển dưới nắng vàng và cát trắng.

Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng bởi khi đến đây du khách không chỉ tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới mà còn được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đậm chất thượng lưu. Với hệ thống 28 tiện ích nội khu đạt chuẩn Quốc tế sẵn có ngay trong khu phức hợp này, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt và những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Chủ nhân Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng sẽ là thành viên liên minh RCI

Liên minh RCI là tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn và uy tín nhất trên Thế giới, đơn vị này có thể giúp khách hàng trao đổi và nhận những kỳ nghỉ trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ với những kỳ nghỉ đẳng cấp theo chuẩn chất lượng 5 sao tại 4368 khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Chủ nhân căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sẽ có quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình với những khách sạn Quốc tế tương đương bởi hệ thống tính điểm riêng của liên minh RCI này, khách hàng đầu tư tại đây cũng có nghĩa là đã sở hữu những căn hộ khách sạn khác trên thế giới trong liên minh trao đổi kỳ nghỉ RCI. Không những vây, những khách hàng là thành viên của RCI cũng có khả năng xin VISA dễ dàng hơn khi đi ra nước ngoài. Đây là đặc quyền chưa có ở bất kỳ dự án Condotel nào tại Việt Nam.

Chứng nhận thành viên của liên minh RCI chỉ được cung cấp cho những chủ nhân căn hộ đẳng cấp được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong quản lý vận hành dịch vụ khách sạn, đó là tập đoàn Wyndham – đơn vị quản lý của Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Nhờ sự hợp tác với tập đoàn quản lý danh tiếng Wyndham, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả đầu tư ổn định nhờ kinh nghiệm cùng uy tín của đơn vị này trên thế giới, sẽ là bảo chứng và kênh PR tốt nhất cho Beau Rivage Nha Trang khi muốn được khách hàng trên thế giới biết đến, đó là chưa kể đến lượng khách hàng thường xuyên trên toàn Thế giới của thương hiệu này.

Trả lời câu hỏi có nên đầu tư bất động sản lúc này, Viện trưởng Kinh tế Việt Nam, Trần Đình Thiên đưa ra góc nhìn thận trọng hơn. Chuyên gia này đánh giá, bất động sản là tài sản lớn, thị trường đang có xu hướng dịch chuyển từ đất để trồng trọt sang đất khai thác để ở, làm đô thị. Nếu vận dụng tốt kênh đầu tư địa ốc thì có thể khai thác được tiềm năng của tài sản. “Tuy nhiên nhà đầu tư cần đặc biệt lưu ý bất động sản mang lại lợi nhuận càng cao thì cũng có khả năng rủi ro cực lớn”, ông Thiên nói.

Tương tự, tiến sĩ Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Chiến lược và thương hiệu cạnh tranh xác nhận thị trường bất động sản đang bắt đầu xuất hiện một số mối lo ngại. Ông Thành dẫn nguồn báo cáo mới nhất của Hiệp hội bất động sản TP HCM cho thấy giao dịch ở một số phân khúc có phần giảm xuống. Tình trạng đầu cơ đã chững lại. “Nhà đầu tư cần nhìn rõ một số mối lo ngại ở tín hiệu sụt giảm và cần thận trọng hơn khi bỏ tiền vào bất động sản”, ông Thành cho hay.

thi công Condotel Beau Rivage Nha Trang buổi đêm

Hiện nay, dự án đã được chính thức mở bán trên thị trường, để không bỏ lỡ cơ hội “vàng” trở thành chủ nhân của dự án đáng đầu tư nhất năm 2017 và thành viên của liên minh RCI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0941.168.688