Mạnh Phát chuyên cung cấp các loại ô dù quảng cáo ngoài trời uy tín

Trước sự nở rộ của hình thức quảng cáo bằng ô dù ngoài trời, rất nhiều xưởng sản xuất ô đã ra đời để cung cấp sản phẩm cho người dùng. Trong đó, Mạnh Phát vẫn là cái tên được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin dùng nhờ bán loại ô dù quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín cao. Đảm bảo khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đa dạng cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

Các loại ô dù quảng cáo được Mạnh Phát cung cấp

Mạnh Phát chuyên bán các loại ô dù quảng cáo chất lượng cao
Mạnh Phát chuyên bán các loại ô dù quảng cáo chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu phong phú của khách hàng, Mạnh Phát đã và đang cung cấp rất nhiều loại ô dù chuyên dùng để quảng cáo ngoài trời. Tùy vào nhu cầu riêng của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau đây:

  • Ô dù tâm giữa có kích thước 2,2m, 2,4m, 2,7 m và 3m.
  • Ô dù tâm lệch được sản xuất với kích thước từ 2.5m đến 3m.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có bán loại ô dù gấp hai, gấp ba, cầm tay thu gọn tự động. Bạn có thể sử dụng để che nắng, che mưa khi đi ra ngoài song song với mục đích quảng bá thương hiệu cho công ty của mình.

Mạnh Phát đảm bảo cung cấp đúng hẹn các đơn đặt hàng lên đến hàng trăm, hàng nghìn ô trong một lần. Bạn chỉ việc đặt mua theo nhu cầu, mọi chuyện còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A đến Z. 

Mạnh Phát cam kết mua bán ô dù ngoài trời Hà Nội uy tín 

Ô dù quảng cáo Mạnh Phát đẹp bền bỉ cùng năm tháng
Ô dù quảng cáo Mạnh Phát đẹp bền bỉ cùng năm tháng

Mạnh Phát tự hào là công ty chuyên cung cấp ô dù ngoài trời Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận được đánh giá cao của người dùng khi đáp ứng tốt hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe của quý khách hàng gần xa.

Bằng tất cả danh tiếng được xây dựng kỳ công trong nhiều năm, Mạnh Phát cam kết:

  • Mua bán dù số lượng lớn với mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi không bao giờ chặt chém khách hàng, làm bạn phải tiêu tốn tiền bạc cho những chiếc dù giá đắt đỏ.
  • Hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng của quý khách. Bạn có thể thoải mái đặt in logo, tên công ty, số điện thoại và địa chỉ liên lạc trên mẫu dù của mình.
  • Công ty đảm bảo sử dụng loại mực in chất lượng không bị mờ nhạt và phai màu cùng năm tháng. Dù sau vài ba năm mưa gió, tên thương hiệu vẫn nổi rõ trên nền vải dù.
  • Tất cả các khung sườn và khung dù do Mạnh Phát sản xuất đều được làm từ chất liệu cao cấp. Sản phẩm không dễ bị cứa rách hoặc mục nát trong suốt quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ khách hàng vận chuyển đến tận địa chỉ cho trước. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước nhận hàng sau hoặc thanh toán khi nhận hàng đều được công ty chấp nhận.

Trong tháng 8 này, Mạnh Phát đang áp dụng chương trình giảm giá ưu đãi để hỗ trợ khách hàng qua mùa dịch. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để không bỏ qua cơ hội sở hữu ô dù quảng cáo ngoài trời chất lượng, giá rẻ.