3 yếu tố quan trọng chọn giày tăng chiều cao chất liệu da

Việc ăn gian chiều cao không còn là điều quá khó khăn với nam giới. Những đôi giày tăng chiều cao được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của phái mạnh. Các chàng trai có chiều cao hạn chế dưới 1.65, có thể ăn gian từ 4-7cm với sự hỗ trợ của những đôi giày chuyên dụng.

Hiện nay, giày cao nam có nhiều sự lựa chọn về chất liệu và kiểu dáng. Giày da sang trọng, lịch lãm vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai. Dưới đây là kinh nghiệm giúp bạn đọc chọn mẫu giày tăng chiều cao nam da sang trọng, lịch lãm và ăn gian chiều cao 1 cách tự nhiên.

Vì sao nên chọn giày da tăng chiều cao cho nam?

Giày nam đa dạng phong phú về mẫu mã, chất liệu mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Thiết kế giày đa dạng, phong cách thời trang đa dạng cho nhiều lứa tuổi. Các mẫu giày da nam cao cấp, mang lại sự lịch lãm, mạnh mẽ cho các quý ông. 

Mẫu giày da nam là thiết kế không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông hiện đại. Thiết kế giày da tiện lợi, phù hợp để đi làm, giao tiếp hàng ngày, đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè hay đi chơi… Với các chàng trai nấm lùn, giày da nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Các mẫu giày da nam nâng cao chiều cao được thiết kế một cách khéo léo, giúp cải thiện chiều cao từ 4-7cm hoặc hơn tùy loại. Các chàng trai dễ dàng lựa chọn các thiết kế theo yêu cầu, sở thích, phong cách thường nhật để vừa cải thiện chiều cao, đồng thời thể hiện cá tính riêng. Đôi giày cao cho nam giới chất liệu da sẽ giúp các chàng thêm phần tự tin cả về chiều cao và ngoại hình, tạo ra nhiều cơ hội mới bấy lâu nay bị hạn chế.

3 điểm mấu chốt để chọn đôi giày da nam nâng chiều cao lý tưởng

Các mẫu giày da nâng chiều cao cho nam hiện nay không ít, với nhiều mẫu công sở, lộn, giày mọi… cho phép các chàng biến hóa đa dạng. Tuy nhiên, người mua cần chú ý 3 điểm mấu chốt sau để chọn mẫu giày cao nam chất liệu da ưng ý, lý tưởng nhất:

  • Chiều cao lý tưởng của đôi giày da nam là 5-6cm. Phần đệm bên trong nâng 3-4cm, giúp các chàng trai ăn gian chiều cao một cách tự nhiên và tự tin nhất. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn tăng chiều cao hơn nữa, thì mẫu giày cao nam 7-10cm vẫn có để bạn lựa chọn.
  • Chọn thiết kế giày da với màu sắc trung tính, dễ phối đồ. Chất liệu da trơn hoặc da lì tùy theo sở thích. Tuy nhiên, nên chọn các thiết kế phổ thông nếu bạn muốn phối được nhiều trang phục cùng đôi giày da nâng chiều cao.
  • Giày da nam có mũi thẳng và bằng sẽ khiến đôi chân dài và chắc chắn hơn. Đồng thời, thiết kế cũng giúp bạn trông cao ráo hơn rất nhiều.

Giày da sang trọng, được thiết kế theo nhiều phong cách trẻ trung năng động, quý ông lịch lãm, bụi bặm… mang đến sự mạnh mẽ cho phái mạnh. Thiết kế giày cao cho nam tăng chất liệu da thuộc sẽ là sự hoàn hảo cho các quý ông thể hiện cá tính. Mẫu giày cao bằng da có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, phối đồ theo nhiều phong cách. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các chàng trai khi chọn giày nâng chiều cao chất liệu da thuộc.