Khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

THỜI GIAN TÍNH CAM KẾT THU NHẬP CHO THUÊ CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang thì sẽ được hưởng chính sách cam kêt lợi nhuận từ chủ đầu tư công ty cổ phẩn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc vậy lơi nhuận được chủ đầu tư cam kết vào lúc nào lúc nào bắt đầu được tính lợi nhuận và lợi nhuận sẽ nhận về sau bao nhiêu lâu.

Theo các chuyên gia, 3 yếu tố gồm uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành và đặc biệt là tính hấp dẫn của dự án tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng

Uy tín chủ đầu tư

Có ba giá trị được các chuyên gia đề cập đến uy tín chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

Giá trị đầu tiên là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng.

Giá trị thứ 2 khiến khách hàng nên chọn các chủ đầu tư uy tín để “gửi vàng” là các công ty này đã có kinh nghiệm trong phát triển, vận hành dự án chuyên nghiệp.

Thời gian tính cam kết thu nhập của khách hàng khi đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang
Bảng tính lợi nhuận trong vòng 15 năm khi đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang

Nhà đầu tư khi mua Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ nhận được lợi nhuận ngay khi bàn giao căn hộ khách sạn và đi vào vận hành và khách hàng được nhận cam kết thu nhập từ lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn Beau Rivage 6 tháng 1 lần trực tiếp vào tài khoản nhà đầu tư mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt khách hàng sẽ ký kết vận hành quản lý với Wyndham thuộc liên minh RCI thông qua chủ đầu tư để nhận lợi nhuận 10 năm 1 lần và sau năm thứ 10 sẽ tiếp tục ký kết lại hoặc để ở. Nếu khách hàng tiếp tục ký cam kết thu nhập mức cam kết siêu khủng từ chủ đầu tư dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là không dưới 12%/ năm và sẽ ký kết ít nhất 50 năm nhằm đảm bảo mức lợi nhuận cực kỳ tuyệt vời cho nhà đầu tư lâu dài bền vững của để dành cho con cháu. Với chính sách mua lại căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sau 5 năm và 10 năm với mức giá cao hơn ban đầu 50% giá trị công với lợi nhuận nhận về từ cam kết cho thuê là kênh đầu tư tuyệt đối an toàn với nhà đầu tư khi đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang.