Vậy khách hàng, nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG CÓ SỔ HỒNG HAY KHÔNG ?

Khu phức hợp vui chơi mua sắm giải trí nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Thành phố Nha Trang là biểu tượng cho thành phố Nha Trang dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang đã hoàn thành xong phần móng và đang thi công với tốc độ nhanh nhất 24/24 rât nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Bắc Ninh tìm hiểu về mua dự án còn băn khoăn về việc căn hộ khách sạn Beau RivageNha Trang có sổ hồng hay không ? Đó là thắc mắc của A Chiến, một nhà đầu tư tại Bắc Ninh cũng như hầu hết các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn minh bạch trong quy trình mua căn hô khách sạn.

Không chỉ mang đến cho khách hàng nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang luôn mang đến cho khách hàng quy trình mua bán căn hộ chính xác và minh bạch nhất để nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối khi mua căn hộ khách sạn tại đây. Mọi thông tin về chính sách bán hàng sẽ được công bố chi tiết và rộng rãi để khách hàng nắm được. Không như các chủ đầu tư khác thay đổi chính sách liên tục khiến cho nhà đâu tư chưa kịp đặt cọc lại phải tìm hiểu chính sách mới.

Chủ đầu tư dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn nhất quán thông tin đưa ra hạn chế thay đổi chính sách. Đây cũng là lý do tạo lên uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư cũng như dự án .

Sổ hồng Beau Rivage Nha Trang
Sổ hồng Beau Rivage Nha Trang

Quay lại với câu hỏi Condotel Beau Rivage Nha Trang có được nhận sổ hồng hay không và thời hạn nhận sổ hồng là bao lâu? Ngay từ đầu dự án condotel Beau Rivage ra mắt chủ đầu tư đã khẳng định dự án có sổ hồng và sổ hồng cấp sau khi khách hàng đóng đủ tiền cung cấp thông tin cá nhân theo đúng quy trình khoảng 6 tháng từ ngay nhận bàn giao căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sẽ nhận được sổ hồng của căn hộ

Vậy khách hàng, nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang có thể mua bán chuyển nhượng dễ dàng cho nhà đầu tư khác còn có thể kế thừa cho con cháu về sau. Sổ hồng chính là cuốn sổ quyền lực bảo chứng tốt nhất cho tài sản mà nhà đầu tư đã lựa chọn. Vậy chúng ta có thể thấy, cũng giống như những căn hộ chung cư tại Hà Nộitại Hải Phòng hay tại Bắc Ninh, thay vì chỉ sở hữu một căn hộ có giá trị chuyển nhượng khi giá thị trường bất động sản đi lên thì chủ căn hộ khách sạn Beau Rivage còn có lợi thế hơn là có thể dùng căn hộ của  mình tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà mình không cần phải quản lý. Đó chỉ là một trong nhiều ưu thế hơn của căn hộ khách sạn so với căn hộ chung cư bình thường.

Theo các chuyên gia, 3 yếu tố gồm uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành và đặc biệt là tính hấp dẫn của dự án tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng

Uy tín chủ đầu tư

Có ba giá trị được các chuyên gia đề cập đến uy tín chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

Giá trị đầu tiên là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng.

Giá trị thứ 2 khiến khách hàng nên chọn các chủ đầu tư uy tín để “gửi vàng” là các công ty này đã có kinh nghiệm trong phát triển, vận hành dự án chuyên nghiệp.