Dự án Tilia Residences cháy hàng ngay ngày đầu mở bán

Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 – Dự Án Căn Hộ Empire 86 Tower Cao Nhất Việt Nam Đã Chính Thức Được Keppel Land (Singapore) Mở Bán.

Sau những lần mở bán trước, Empire City liên tục cháy hàng và có sức hút lớn với khách hàng dù giá bán được đánh giá là khá cao. Giá bán căn hộ Empire City so với các dự án trong khu vực.

Tuy nhiên giá bán  dự án Tilia Residences Keppel Land so với các căn hộ cùng phân khúc bên kia Quận 1 vẫn còn thấp, trong khi xét về yếu tố vị trí thì có ưu thế hơn hẳn => bước giá căn hộ Empire City vẫn còn khả năng tăng cao. Điểm qua giá bán của các dự án tại Thủ Thiêm xung quanh dự án Empire City như: My Paradise của Sơn Kim Land đang có mức giá rumor từ 4000 USD/m2. – Vị trí dự án căn hộ Empire City: Dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) tại Khu chức năng số2 (2B) phía Nam khu lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn.

thiet-ke-tilia-residences

Với nền kinh tế ngày càng tăng trưởng và nhu cầu mạnh mẽ từ khách mua nhà có khả năng chi trả bằng tiền mặt hoặc vay vốn ngân hàng, có thể thấy rằng người mua nhà có quan điểm đầu tư dài hạn trong quyết định đầu tư của mình và đó là dấu hiệu tích cực cho những khu vực đang phát triển như Thủ Thiêm. Dự báo, nguồn cung căn hộ ở khu vực Thủ Thiêm dự kiến sẽ gia tăng trong các năm tới khi thị trường dự kiến ra mắt các sản phẩm căn hộ thương hiệu cao cấp từ các nhà đầu tư lớn, trong khi đó nhà phố, biệt thự tại các vùng ven thì đang có xu hướng tăng lên từng ngày, điển hình như dự án  Senturia Vườn Lài của Công ty Tiến Phước tại Quận 12

Trong đó, có thể nhận thấy Thủ Thiêm là điểm đến hấp dẫn nhất của quận 2 với chất lượng quy hoạch tổng thể tốt và dù số lượng giao dịch và giá giao dịch có gia tăng trong thời gian gần đây, đơn vị này tin rằng chu kỳ hiện tại vẫn chưa đạt đến đỉnh. Bán đảo Thủ Thiêm nằm ở vị trí trung tâm và được xác định là khu trung tâm tài chính kinh tế quan trọng nhất của thành phố trong tương lai. Dự án Empire City Thủ Thiêm đã và đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường Bất Động Sản tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 nói riêng và toàn bộ thị trường Sài Gòn nói chung bởi dự án Empire City Keppel Land sở hữu một vị thế vàng đắc địa cộng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, vượt trội tiêu chuẩn 5 sao.

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết Căn hộ dự án bất động sản Empire City sẽ được bàn giao hoàn thiện cho khách hàng với các đồ dùng đẳng cấp gồm bếp, tủ áo, máy lạnh, hệ thống đèn, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, trần thạch cao… Các căn hộ đều được kết cấu tiên tiến theo phong cách Singapore, ngập tràn gió và ánh nắng. Trong khi đó dự án The Metropole Thủ Thiêm vẫn chưa tiết lộ gì nhiều thông tin về phần bàn giao căn hộ