Hướng dẫn lịch trình đi du lịch Cát Bà 2 ngày từ Hà Nội

Nhắc đến các tour du lịch biển đảo đẹp của miền Bắc thì có thể kể đến những cái tên như Cô Tô, Quan Lạn, Ngọc Vừng hay Cái Chiên…. Và không thể thiếu được đó chính là Cát Bà, đây là cái tên chưa bao giờ hết “hot” vào mỗi mùa hè sôi động. tour Cát Bà được khách du lịch yêu thích vì cảnh đẹp tự nhiên, bãi biển trong xanh và không khí trong lành. Đến với Cát Bà quý khách được tham quan du lịch tại nhiều điểm khác nhau: bãi tắm Cát Cò 1; Cát Cò 2; Cát Cò 3; đảo Khỉ; vịnh Lan Hạ…Bài viết này mình sẽ hướng dẫn lịch trình du lịch Hà Nội – Cát Bà – Hà Nội 2 ngày 1 đêm để bạn tham khảo cho chuyến đi:

Ngày 1 Khởi hành từ Hà Nội – Bến Phà Gót, Cát Hải – Đảo Cát Bà – Tham Quan Đảo Khỉ.

7h00’: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến bến phà Gót. Trên hành trình, quý khách tự do dừng chân nghỉ ngơi tại Hải Dương.

9h15’: Xe đến bến phà Gót, quý khách lên phà khởi hành sang bến Cái Viềng –  đảo Cát Bà.

Trưa: Xe đón quý khách về khách sạn dùng bữa trưa, sau đó quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi.

Chiều: Xe ô tô đưa quý khách đến bến tàu Cái Bèo, hướng dẫn viên đưa quý khách lên thuyền du lịch khởi hành tham quan Đảo Khỉ – nơi có những chú khỉ thông minh nghịch ngợm cùng cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ. Trên hành trình, quý khách ngắm nhìn vịnh Lan Hạ đẹp như một bức tranh thủy mặc.

19h00’: Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn với đặc sản địa phương. Sau bữa tối, quý khách tự do vui chơi và khám phá Cát Bà về đêm.

D:\20-4\điểm-tham-quan-tại-cát-bà.jpg

Ngày 2 Tham Quan Vườn Quốc Gia Cát Bà – Bến Cái Viềng – Về Hà Nội 

Sáng: Quý khách thức giấc ngắm bình minh, tự do tắm biển tại bãi Cát Cò 1 sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

7h30’: Xe đưa quý khách tham quan Vườn quốc gia Cát Bà với thảm thực vật và động vật được bảo tồn cẩn thận, khung cảnh thiên nhiên đẹp hoang sơ, không khí trong lành mát mẻ.

11h30’: Quý khách trả phòng, sau đó dùng bữa trưa tại khách sạn với ẩm thực mang đậm hương vị địa phương.

13h30’: Xe ô tô đưa quý khách quay lại bến Cái Viềng. Quý khách đi chuyến phà 14h30’ trở về bến phà Gót.

15h00’: Xe đón quý khách tại bến Gót quay về điểm hẹn tại Hà Nội. Trên đường đi, quý khách tự do dừng chân mua sắm đặc sản tại Hải Dương

17h30’: Xe về đến điểm hẹn tại Hà Nội, kết thúc chương trình.

Về phần chi phí cho chuyến đi tour du lịch Cát Bà trọn gói bạn có thể xem thêm tại: tour.pro.vn/tour-cat-ba. Từ đó dự trù chi phí một cách tương đối cho hành trình của bạn. Để tránh phát sinh những dịch vụ không cần thiết.

D:\20-4\cảnh-đẹp-cát-bà.jpg

Tạm Kết: 

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết du khách đi Cát Bà với lịch trình 2 ngày 1 đêm. Ngoài những thông tin đã nêu trên thì đến du lịch Cát Bà bạn cũng đừng bỏ qua những món ăn hải sản đặc trưng tại đảo như: Bề Bề, Hàu nướng, Sao Biển, Ghẹ Xanh, Cá Giò….Nếu bạn có yêu cầu đăng ký tour du lịch Cát Bà trọn gói có thể xem thêm tại liên kết phía trên. bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn lịch trình chi tiết các tuyến du lịch biển đảo khác như Minh Châu – Quan Lạn, Cô Tô…Chúc bạn có một chuyến đi Cát Bà thật vui vẻ và trọn vẹn.