Các gói dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Biox được khách hàng tin dùng

Biox là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà được rất nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với 10 năm hoạt động cùng sự tận tâm, tận lực của toàn thể nhân viên tại đây đã giúp đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình hơn. Ngoài ra, Biox còn cung cấp đa dạng dịch vụ diệt côn trùng, đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Biox cung cấp đa dạng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Đôi nét về dịch vụ diệt côn trùng tại nhà

Đây là dịch vụ sử dụng  các phương pháp để xử lý tình trạng xâm hại của những loại côn trùng gây hại như gián, muỗi, kiến. Dịch vụ này do các đơn vị diệt côn trùng cung cấp nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo hiệu quả diệt tận gốc côn trùng gây hại. Từ đó đảm bảo sức khoẻ và tài sản cho hộ gia đình, chủ doanh nghiệp…

Các gói dịch vụ diệt côn trùng ở Biox

Biox chuyên kiểm soát dịch hại và cung cấp đa dạng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà với giá vô cùng hợp lý. Đó là:

Dịch vụ diệt mối

Mối là loài côn trùng gây nhiều thiệt hại lớn tới cấu trúc công trình. Do đó, chúng ta cần phòng chống và diệt mối ngay khi công trình khởi công. Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên tại Biox sẽ tới tận nơi khảo sát và áp dụng phương pháp diệt mối hiện đại. Từ đó giúp quá trình diệt mối diễn ra thuận lợi để bảo vệ tài sản của bạn tốt hơn. 

Dịch vụ diệt mối tại Biox được khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt chuột

Chuột là loài vật gây thiệt hại lớn về tài sản và lây lan dịch bệnh nên nhu cầu đặt dịch vụ diệt chuột rất cần thiết. Tại Biox, chúng tôi cam kết sẽ giảm thiểu tối đa lượng chuột và xây dựng quy chuẩn kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp. 

Dịch vụ diệt gián

Gián là loài vật gây ra các bệnh truyền nhiễm như kiết lỵ, thương hàn, hen suyễn. Dịch vụ diệt gián tại Biox cam kết áp dụng các biện pháp diệt trừ tận gốc, hiện đại. Qua đó giúp diệt sạch gián nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh cho khu nhà ở hay đơn vị kinh doanh của bạn. 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi 

Muỗi là nguyên nhân chính gây ra bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika. Do đó, các bạn cần áp dụng biện pháp phòng chống muỗi như giữ gìn vệ sinh nhà ở, phát quang bụi rậm và phun phòng chống muỗi định kỳ. 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Biox được nhiều hộ gia đình, chủ doanh nghiệp tin tưởng. Bởi dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm. 

Họ sẽ tiến hành phun thuốc diệt muỗi theo đúng quy trình, liều lượng và kỹ thuật. Do đó sẽ giúp loại trừ tận gốc trứng muỗi và diệt muỗi hiệu quả để đảm bảo sức khỏe cho mọi người hơn. 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Biox giúp loại trừ tận gốc cả trứng muỗi

Dịch vụ kiểm soát tổng hợp IPM

Đây là một trong những dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Biox được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ này giúp họ kiểm soát được các loại côn trùng gây hại thông qua phương pháp IPM. 

Trên thực tế, tại các nhà máy, khu đô thị, tòa nhà chung cư thường đối mặt với nhiều loại khác. Do đó, việc doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kiểm soát tổng hợp là giải pháp tối ưu nhất để xử lý tận gốc các vấn đề. Nhân viên của Biox sẽ phun thuốc diệt côn trùng theo đúng kỹ thuật nên sẽ nâng cao hiệu quả diệt côn trùng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các gói dịch vụ diệt côn trùng tại nhà của Biox được khách hàng tin dùng. Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ diệt côn trùng thích hợp. Từ đó giúp bạn nâng cao sức khoẻ của mình và bảo vệ tài sản hiệu quả hơn.