Foam Pu Cách Nhiệt – Giải Pháp Chống Nóng Hoàn Hảo Cho Mái Tôn (2)

Foam pu cách nhiệt – giải pháp chống nóng hoàn hảo cho mái tôn

Không mang lại ứng dụng cho bồn, bể chứa xăng dầu, hóa chất, khí lỏng, container ướp lạnh, bình năng lượng…Foam pu cách nhiệt còn mang đến giải pháp tốt nhất chống nóng cho mái tôn. Vật liệu này ngày nay được ứng dụng hầu hết cho các công trình lớn nhỏ giúp hạn chế tối đa năng lượng tiêu thụ.

Ưu điểm tuyệt vời của foam pu cách nhiệt

Foam pu cách nhiệt được biết đến là một loại chất lỏng hai thành phần, tạo nên sự liên kết vững chắc, siêu bền theo thời gian, khả năng chống bào mòn tốt nên được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt, cách âm.

Có thể nói, sự ra đời của foam pu chính là bước đột phá mới trong ngành xây dựng. Các hợp chất của foam có thể lấp đầy tất cả các khe hở, ngay cả những vị trí nhỏ nhất.

Sự liên kết giữa hai hợp chất siêu bền polyol và hỗn hợp các chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate mang đến khả năng chống rò rỉ, thoát khí. Đảm bảo được khả năng cân bằng nhiệt độ. Phun foam cách nhiệt còn giảm chi phí lớn năng lượng điện tiêu thụ ở các công trình.

Foam pu cách nhiệt tại sao có khả năng chống nóng cho mái tôn?

Chúng ta có thể nhận thấy một bất cập khi sử dụng mái tôn kim loại. Nhiệt độ bên trong công trình luôn khá cao ngay cả khi đã sử dụng các loại tôn mát. Hơn nữa, sau khoảng thời gian sử dụng, dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, lớp áo ngoài của tôn sẽ bị oxy hóa, gỉ sét, biến dạng khiến cho mái tôn mất dần đi khả năng chống nóng.

Con người phải tìm đến rất nhiều biện pháp thi công cách nhiệt, và trong số đó, phun foam pu cách nhiệt là giải pháp được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn không cần phải tháo dỡ tôn để tiến hành chống nóng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt sản xuất.

Sự kết hợp của nguyên liệu cách nhiệt pu foam với máy phun công suất lớn sẽ giúp thời gian thi công dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi phản ứng sẽ hình thành lớp bọt xốp liên kết chặt chẽ với nhau. Cho khả năng chống nóng mái tôn đạt đến mức hoàn hảo.

Đặc tính cấu trúc của foam pu cach nhiet là các ô kín liên tiếp, hệ số dẫn nhiệt cực thấp, tỷ suất hút nước < 0,1%, tỷ trọng rất nhẹ nên cho khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt. Không bắt lửa, không dẫn cháy, an toàn, thân thiện với môi trường.

Điểm cộng khi sử dụng foam pu cách nhiệt chống nóng cho mái tôn là độ bền cao. Thi công nhanh, hiệu quả. Vì thế không có lý do gì để có thể từ chối giải pháp cách âm, cách nhiệt tuyệt vời từ vật liệu này.

Cách chống nóng mái tôn bằng foam pu

Việc thi công foam cách nhiệt rất đơn giản, bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Vệ sinh, xử lý bề mặt, đảm bảo bề mặt tôn phải khô ráo, vì khi đọng nước sẽ làm hỏng liên kết khi phản ứng với pu foam.
  • Bước 2: Phun foam cách nhiệt pu lên bề mặt, độ dày cần phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu phun càng dày thì khả năng cách nhiệt, cách âm càng tốt
  • Bước 3: Nếu phun ở bề mặt lộ thiên thì nên sử dụng tecnotop để bảo vệ bề mặt khỏi những bức xạ UV. Đảm bảo chịu mài mòn và chịu lực tốt hơn.

Với tuổi thọ cao, trung bình lên đến 40 năm, có thể giảm nhiệt nhanh chóng, tức thì từ 15 – 20 độ C. Foam pu cách nhiệt thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho mái tôn công trình của bạn. Nếu đang tìm đội ngũ chuyên nghiệp thi công pu foam, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Công ty TNHH PU Việt Nam để có được chất lượng tốt nhất.